Xuất hiện game thủ phá đảo Elden Ring chỉ trong vòng 28 phút 15 giây ngắn ngủi

Dù là một trò chơi cực kì khó với số lượng boss lên đến hàng chục nhưng vẫn có game thủ có thể phá đảo được Elden Ring chỉ trong vòng chưa đến 30 phút

Elden Ring hiện đang là một trò chơi bom tấn được cộng đồng game thủ thế giới cực kì yêu thích và số lượng game thủ tham gia vào tựa game này trong ngày đầu tiên đã lên đến con số hơn nửa triệu người. Bao nhiêu đó mới thấy được rằng đây là một tựa game vô cùng thành công và tạo ấn tượng mạnh mẽ với không ít game thủ toàn thế giới.

Xuất hiện game thủ phá đảo Elden Ring chỉ trong vòng 28 phút 15 giây ngắn ngủi

Là một trò chơi cũng thuộc dòng game Souls nổi tiếng được phát triển bởi FromSoftware nên độ khó của Elden Ring là không hề thua kém gì những người đàn anh Dark Souls. Rất nhiều game thủ đã không khỏi hoang mang trước độ khó của những con boss trong game, tất nhiên vẫn có nhiều game thủ sau khi hoàn thành trò chơi thì họ bắt đầu tìm cách phá đảo trò chơi này một cách nhanh chóng nhất.

Chỉ mới tuần trước thôi thì việc hoàn thành Elden Ring trong vòng 2 giờ đồng hồ đã là một thành tích đáng nể rồi. Nhưng thời gian phá đảo trò chơi này của game thủ càng ngày càng ngắn dần và trong một thành tích mới nhất thì có một game thủ đã phá đảo Elden Ring với thơi gian chưa đến 30 phút. Điều này dấy lên khá nhiều câu hỏi, không biết làm thế nào mà một người chơi thể phá đảo được Elden Ring một cách nhanh chóng đến như thế.

Xuất hiện game thủ phá đảo Elden Ring chỉ trong vòng 28 phút 15 giây ngắn ngủi 2

Distortion2 liên tục tự phá kỉ lục của mình chỉ trong vòng vài ngày ngắn ngủi

Theo đó một nam game thủ kiêm Youtuber có tên Distortion2, cũng là một nhân vật khá nổi tiếng trong cộng đồng vì kha rnanwg Speedrun những tựa game cực kì khó như dòng game Dark Souls, Sekiro: Shadows Die Twice....với thời gian nhanh nhất thế giới. Trong một video mới nhất được anh chàng này đăng tải thì anh đã hoàn thành Elden Ring trong thời gian chỉ 28 phút 15 giây, được tính bằng thời gian trong game.

Vì phải đối mặt với khá nhiều những con boss khó nhằn nên anh chàng Distortion2 này đã bỏ qua khá nhiều phần khám phá trong "Elden Ring" và tập trung vào tốc độ chơi game.

Xuất hiện game thủ phá đảo Elden Ring chỉ trong vòng 28 phút 15 giây ngắn ngủi 3

Khi mà bài viết này của Lag.vn được đăng tải thì có lẽ Distortion2 đang trong quá trình tự phá kỷ lục của chính mình trong thời gian tới và chúng ta sẽ cùng chờ xem liệu game thủ này có thể speedrun Elden Ring nhanh nhất là trong bao lâu nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang