In Sound Mind - Khám phá chính tâm trí của bản thân và trải qua hàng loạt sự kiện kinh hoàng

In Sound Mind sẽ đưa người chơi đến với những trải nghiệm kinh dị hành động vô cùng độc đáo khi tự mình khám phá chính tâm trí của bản thân

In Sound Mind được biết đến như một tựa game kinh dị hành động góc nhìn thứ nhất, gây ấn tượng mạnh mẽ với game thủ bởi những câu đố sáng tạo, những trận chiến với các con trùm độc đáo cùng âm nhạc gốc được thể hiện bởi The Living Tombstone. Nội dung của trò chơi sẽ đưa game thủ đến với một nơi mà bạn không thể tìm được đường thoát ra, đó chính là tâm trí của chính mình.

In Sound Mind - Khám phá chính tâm trí của bản thân và trải qua hàng loạt sự kiện kinh hoàng

Nhân vật chính của trò chơi sẽ tỉnh dậy ở một hành lang thuộc một tòa nhà ký bí, với môi trường xung quanh vận hành theo một cách riêng của nó. Dần dần người chơi sẽ khám phá một loạt những nạn nhân cùng tiếp xúc với một loại hóa chất thỉ nghiệm, để rồi tìm kiếm câu trả lời cho chuỗi sự kiện bí ẩn. Trong quá trình chơi game thì những hình ảnh kỳ lạ sẽ xuất hiện, mở ra hàng loạt những sự kiện kinh hoàng mà game thủ phải trải qua.

In Sound Mind - Khám phá chính tâm trí của bản thân và trải qua hàng loạt sự kiện kinh hoàng 2

In Sound Mind - Khám phá chính tâm trí của bản thân và trải qua hàng loạt sự kiện kinh hoàng 3

Không chỉ giải đố mà người chơi cũng sẽ được đưa vào những trận đấu súng vô cùng mãn nhãn, với những con quái vật đủ hình dạng kì dị xuất hiện ở khắp mọi người, với mục đích ngăn cản người chơi tìm ra những bí ẩn ngay bên trong tâm trí của mình.

In Sound Mind - Khám phá chính tâm trí của bản thân và trải qua hàng loạt sự kiện kinh hoàng 4

Mỗi câu chuyện trong trò chơi đều được thể hiện thông qua một nền nhạc vô cùng ám ảnh bởi The Living Tombstone, với những nội dung gây ám ảnh mạnh mẽ đến người chơi. 

In Sound Mind hiện tại đã được phát hành hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Epic Games Store vào 22h ngày 17/03, bạn đọc của Lag.vn quan tâm đến trò chơi này có thể truy cập vào ĐÂY để tiến hành tải game và trải nghiệm ngay

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang