Flintlock: The Siege of Dawn ra mắt trailer xác nhận sẽ phát hành trong Xbox Game Pass

Flintlock: The Siege of Dawn là tựa game nhập vai thế giới mở mới toanh đến từ A44, hãng phát triển từng làm nên trò chơi Ashen, dự kiến sẽ góp mặt trên dịch vụ Xbox Game Pass ngay khi phát hành chính thức

Với những người đang sử dụng dịch vụ Xbox Game Pass, việc có thêm tựa game mới được công bố cho dịch vụ này luôn là một thông tin đáng mừng, đặc biệt là những trò chơi sẽ ra mắt trên dịch vụ này ngay khi phát hành. Flintlock: The Siege of Dawn là một trong số đó, khi chưa có ngày ra mắt chính thức, nhưng tựa game nhập vai thế giới mở này đã được "đặt hàng" xuất hiện trên Xbox Game Pass vào năm 2022. Flintlock: The Siege of Dawn đến từ A44, nhà phát triển từng thực hiện tựa game hành động nhập vai thế giới mở cực kì chất lượng mang tên Ashen. Trong dự án mới này, người chơi sẽ vào vai Nor, một người có khả năng sử dụng kết hợp súng và ma thuật trong một cuộc xung đột nhằm cân bằng số phận nhân loại.

Nor sẽ có một người bạn động vật cùng đồng hành và giúp đỡ họ theo nhiều cách độc đáo. Dựa trên chất lượng của Shen, đã có những kì vọng khá cao dành cho Flintlock. Với những ai chưa biết đến Ashen, đó là một trò chơi được lấy cảm hứng trực tiếp từ những tựa game nhập vai của FromSoftware, bao gồm cả bộ ba game Dark Souls. Game mang một phong cách đồ họa đổ bóng độc đáo, với hệ thống tiến trình nhân vật được đơn giản hóa, chỉ xoay quanh các Talisman và trang bị. Dựa vào trailer, có vẻ như Flintlock: The Siege of Dawn sẽ bám sát hơn với các tựa game nhập vai của nhà FromSoftware, thay thế những tạo hình đổ bóng bằng nhân vật có độ trung thực cao hơn, và có vẻ như lối chơi cùng với bầu không khí Souls-like sẽ quay trở lại.

Flintlock: The Siege of Dawn ra mắt trailer xác nhận sẽ phát hành trong Xbox Game Pass

Flintlock: The Siege of Dawn ra mắt trailer xác nhận sẽ phát hành trong Xbox Game Pass 2

Flintlock: The Siege of Dawn ra mắt trailer xác nhận sẽ phát hành trong Xbox Game Pass 3

Mặc dù sẽ ra mắt trên Xbox Game Pass ngay trong ngày phát hành, Flintlock: The Siege of Dawn sẽ không độc quyền Xbox, mà sẽ phát hành trên cả PC, PS4 với PS5. Với những ai lo ngại khả năng Flintlock độc quyền Epic Games Store giống như Ashen, phiên bản Steam cũng đã được xác nhận. Nhà phát hành của Ashen là Annapurna Interactive, nhưng có vẻ như A44 sẽ đi theo định hướng mới, gia nhập cùng các nhà phát triển khác để lập nên nhà phát hành Kepler Interactive. Hiện tại, A44 và Kepler đều đang giữ kín những chi tiết liên quan đến Flintlock: The Siege of Dawn. Nhưng với thời điểm phát hành dự kiến trong năm 2022 này, nhiều thông tin hơn chắc chắn sẽ sớm được công bố.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang