Rockstar nhận chỉ trích nặng nề từ cộng đồng vì lại bán bản update mới của GTA V

Một phiên bản GTA V mới lại được ra mắt và những người tức giận nhất chính là cộng đồng game thủ yêu thích thương hiệu GTA

Được ra mắt kể từ năm 2013 cho đến thời điểm hiện tại, GTA V đã là một trong những tựa game thành công nhất xuyên suốt thương hiệu GTA nổi tiếng, tạo nên một cộng đồng người chơi trung thành đông đảo. Tuy nhiên trong một động thái mới nhất từ phía Rockstar đã tạo ra một cuộc tranh cãi bất tận từ cộng đồng, đó là việc ra mắt GTA V Next Gen.

Rockstar nhận chỉ trích nặng nề từ cộng đồng vì lại bán bản update mới của GTA V

Việc lại một lần nữa ra mắt một phiên bản mới của GTA đã khiến cho người hâm mộ của thương hiệu này không khỏi tức giận. Tất nhiên không phải vì phiên bản GTA V Upfate không đạt chất lượng như kì vọng, mà là do hành động "vắt sữa triệt để" tựa game này của Rockstar trong suốt 9 năm qua.

Cách đây không lâu, cộng đồng game thủ đã không khỏi mừng thầm khi biết được một số thông tin nội bộ liên quan đến những dự án mới của hãng, trong đó bao gồm cả GTA 6. Tuy nhiên những gì mà họ nhận được ở thời điểm hiện tại không có gì mới mẻ ngoài việc đây là một bản cập nhật mới của GTA V mà thôi.

Rockstar nhận chỉ trích nặng nề từ cộng đồng vì lại bán bản update mới của GTA V 2

Tất nhiên GTA V cũng sở hữu cho mình nhiều bản mod và chế độ hấp dẫn để game thủ có thể thoải mái khám phá. Tuy nhiên sự kì vọng của game thủ đối với GTA 6 còn lớn hơn rất nhiều, chưa kể phiên bản nâng cấp của GTA V không phải là một bản update miễn phí. 

Cụ thể hơn đây là một phiên bản cập nhật trả phí, thậm chí giá của phiên bản cập nhật này không hề đồng nhất đối với các nền tảng. Cụ thể thì người chơi PS5 sẽ phải bỏ ra 0.99$ cho phiên bản update mới, nhưng những người chơi trên Xbox lại phải bỏ ra số tiền hơn gấp đôi để sở hữu nó, đó là giá 19.99$.

Rockstar nhận chỉ trích nặng nề từ cộng đồng vì lại bán bản update mới của GTA V 3

Mà điều đáng để chỉ trích hơn nữa đó chính là đây là giá đã khuyến mãi, bởi vào tháng 6 sắp tới thì phiên bản cập nhật này sẽ có giá là 40$, một số tiền quá chát đối với một phiên bản cập nhật dành cho một trò chơi được ra mắt từ 9 năm về trước.

Không biết trước làn sóng phản đối của cộng đồng game thủ sẽ Rockstar sẽ có những động thái thay đổi nào hay không? Hãy chờ những bài viết sắp tới trên Lag.vn nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang