Have a Nice Death tung trailer Early Access với hình ảnh ấn tượng

Tựa game Have a Nice Death vừa tung ra một đoạn trailer Early Access mới toanh, giới thiệu thêm về lối chơi chủ đạo của trò chơi vào vai Tử thần đi "xử lý" các nhân viên làm loạn

Sự kiện The Game Awards 2021 đã giới thiệu rất nhiều trò chơi mới, và một trong số đó là Have a Nice Death, do Magic Design phát triển, Gearbox Publishing phát hành. Đoạn trailer công bố Have a Nice Death đã mang đến cho người xem những trường đoạn hành động 2D khá hấp dẫn. Trong game, người chơi sẽ vào vai Tử Thần đang làm thêm giờ, còn dàn nhân viên thì cứ nháo nhào hết cả lên. Khi mọi thứ hết sức hỗn loạn, đích thân Tử Thần phải ra tay để cho tất cả thấy ai là sếp. Từ sau khi trailer đầu tiên ra mắt, đã có nhiều video khác được tung ra, với video mới nhất chính thức xác nhận khởi động Early Access cho game.

Trailer mới mở đầu bằng một vài phân cảnh hoạt hình 2D khi Death làm việc quá sức, trước khi chuyển sang một vài cảnh gameplay hấp dẫn hơn, từ việc di chuyển, những kẻ thù khác nhau, phép thuật với vũ khí đa dạng, cùng một loạt những con trùm mà người chơi sẽ đối mặt. Have a Nice Death hiện đã mở Early Access trên Steam cho PC, và nhà phát triển cũng đưa ra một số lời giải thích về quyết định này. Theo đó, kể từ khi phát hành Unruly Heroes, Magic Design Studios muốn thiết kế một tựa game sử dụng hướng tiếp cận khác, với phản hồi của người chơi. Việc thực hiện Have a Nice Death ở trạng thái Early Access sẽ cho phép nhà phát triển có nhiều tham vọng hơn, và người chơi cũng có thể tham gia vào quá trình giúp cho game hoàn thiện.

Have a Nice Death tung trailer Early Access với hình ảnh ấn tượng

Have a Nice Death tung trailer Early Access với hình ảnh ấn tượng 2

Have a Nice Death tung trailer Early Access với hình ảnh ấn tượng 3

Dự kiến Have a Nice Death sẽ nằm trong tình trạng Early Access khoảng một năm, và hiện đang có giá 15 đô-la trên Steam. Nhà phát triển có thể sẽ tăng giá lên với phiên bản cuối cùng khi lên kế hoạch bổ sung thêm nhiều nội dung và tính năng hơn, nhưng chắc chắn người chơi sẽ được biết trước về điều đó. Hãng phát triển cũng khẳng định phiên bản hoàn chỉnh sẽ rất khác so với hiện tại, với đầy đủ mọi yếu tố gameplay và các thành phần bổ sung, bao gồm một chế độ chỉnh độ khó, những tùy chọn truy cập, cây lời nguyền mới cụ thể hơn, những phép nguyền rủa mới, các thế giới mới, kẻ thù và vũ khí mới. Việc duy trì game ở Early Access cũng cho phép nhà phát triển xây dựng thêm tuyến truyện chính, và các tương tác trong game với những nhân viên của Death, Inc mà người chơi có thể gặp.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang