Tựa game Glover huyền thoại trên Nintendo 64 chuẩn bị có mặt trên Steam

Là một trong những tựa game huyền thoại của game thủ 8x - 9x trên máy Nintendo 64, Glover sẽ sớm trở lại trong năm 2022 ngay trên Steam với nhiều hi vọng về phần mới trong tương lai.

Tựa game Glover huyền thoại trên Nintendo 64 chuẩn bị có mặt trên Steam

Chắc hẳn ai cũng biết đến những tựa game vẫn nổi tiếng từ ngày ra mắt cho đến ngày nay như Super Mario 64 và The Legend of Zelda: Ocarina of Time. Với mục tiêu hồi sinh lại các huyền thoại này cho lứa game thủ thế hệ mới, tựa game Glover sẽ là dự án tiếp theo chuẩn bị được đưa trở lại về nền tảng Steam PC.

Trong một tweet vào ngày 7/3, Piko Interactive LLC đã thông báo rằng Glover sẽ trở lại dự kiến có mặt trên PC thông qua cửa hàng Steam vào ngày 20/4/2022. Đi kèm với thông báo này, một số ảnh chụp màn hình trên trang Steam chính thức của Glover đã tiết lộ rằng trò chơi dường như đang hoạt động ở độ phân giải cao hơn. Với bản phát hành PC mới, nhà phát triển nói rằng tựa game đã được làm lại hoàn toàn dựa trên mã nguồn của phiên bản N64. Do đó, Piko Interactive LLC tuyên bố rằng các game thủ sẽ có một trải nghiệm mới mẻ và được cải thiện trên các máy chơi game hiện đại.

Tựa game Glover huyền thoại trên Nintendo 64 chuẩn bị có mặt trên Steam 2

Nếu bạn chưa biết, Glover sẽ đưa người chơi điều khiển một chiếc găng tay đang điều khiển quả bóng và họ có nhiệm vụ điều hướng chúng qua các địa hình với nhiều cấp độ hấp dẫn khác nhau trong không gian 3D. Ngay khi phát hành vào năm 1998, tựa game đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ game thủ vì lối chơi độc đáo và cuốn hút. Gần đây, đã có thông tin tiết lộ rằng người chơi sắp được trải nghiệm lại trò chơi này trên nền tảng chơi game hiện đại hơn.

Tựa game Glover huyền thoại trên Nintendo 64 chuẩn bị có mặt trên Steam 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang