Amazon công bố 5 tựa game được tặng miễn phí dành cho người dùng Prime

Dịch vụ Amazon Prime Games sẽ tiếp tục chương trình tặng game miễn phí trong tháng 3 này, với 5 cái tên trải dài từ chất lượng AAA cho đến những trò chơi được các hãng độc lập phát triển

Thời gian qua, số lượng các dịch vụ thu phí có tặng game miễn phí cho người chơi mỗi tháng không ngừng tăng lên. Xbox Game Pass của Microsoft chắc chắn là cái tên phổ biến nhất, nhưng dĩ nhiên nó không phải là duy nhất, với Amazon Prime Games cũng đang làm điều tương tự. Mới đây, Amazon Prime Games đã công bố danh mục game miễn phí tháng 3 thông qua tài khoản Twitter của mình. Người dùng Prime có thể tải về và lưu giữ 7 tựa game mới này, bao gồm cả Madden NFL 2022 của EA và Surviving Mars của Haemimont Games, cùng một loạt các trò chơi đến từ các nhà phát triển nhỏ hơn.

Amazon công bố 5 tựa game được tặng miễn phí dành cho người dùng Prime

Prime Gaming là một trong những tính năng người dùng Amazon Prime nhận được từ dịch vụ trị giá 15 đô-la/tháng này, cùng với những phần quà in-game mỗi tháng và một tài khoản Twitch miễn phí. Danh sách hoàn chỉnh bên cạnh hai cái tên nói trên còn có những game nhỏ như Steam World Quest: Hand of Gilgamech, Crypto Against All Odds, Look Inside, Pesterquest và The Stillness of the Wind. Tựa game bóng bầu dục Mỹ của EA gần như không cần giới thiệu, với nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình về hệ thống AI được cải thiện và bầu không khí trong game.

Amazon công bố 5 tựa game được tặng miễn phí dành cho người dùng Prime 2

Tuy vậy, trò chơi vẫn còn một vài vấn đề kỹ thuật và một hệ thống tích hợp lối chơi khá tệ, trong khi số khác chỉ đơn giản cảm thấy nó chưa thúc đẩy seri này phát triển. Trong khi đó, Surviving Mars là một tựa game xây dựng thành phố khoa học viễn tưởng cực kì thành công do Haemimont Games thực hiện và được phát hành bởi Paradox Interactive, đặt mục tiêu cho người chơi xây dựng và điều hành thành phố trên sao Hỏa. Game hiện đang có số điểm 76 trên Metacritic với những đánh giá "Rất tích cực" trên Steam. SteamWorld Quest: Hand of Gilgamech là một tựa game nhập vai đánh theo lượt kết hợp xây dựng bộ bài đến từ hãng Image & Form.

Amazon công bố 5 tựa game được tặng miễn phí dành cho người dùng Prime 3

Lấy bối cảnh một thế giới máy móc giả tưởng hậu tận thế, tựa game này được đánh giá cao nhờ sự kết hợp giữa phong cách nghệ thuật theo kiểu kể truyện cổ tích với bối cảnh khoa học viễn tưởng. Còn Crypto: Against All Odds là một game thủ tháp được lấy cảm hứng bởi chuỗi tiền tệ ảo Crypto. Người chơi vào vai một chuyên gia bảo mật công nghệ, được giao nhiệm vụ bảo vệ blockchain khỏi một âm mưu thâm độc.

Ngoài ra người dùng có thể trải nghiệm Pesterquest, một dạng tiểu thuyết hình ảnh châm biếm diễn ra trong vũ trụ Homestuck. Kế đến là Look Inside, một tựa game phiêu lưu dạng point-and-click theo tập, cho người chơi vào vai một cô gái tên Manon đang khám phá lịch sử gia đình mình. Cuối cùng là The Stillness of the Wind, một câu chuyện về tình yêu và mất mát, về một người phụ nữ lớn tuổi sống trong ngôi nhà biệt lập của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang