Forspoken sẽ bị dời lịch phát hành tới tháng 10 năm nay

Tựa game hành động nhập vai này đã chấp nhận lùi lại thời gian phát hành vì một vài lí do

Forspoken - tựa game MMORPG mới nhất đến từ nhà Square Enix sẽ bị hoãn thời gian ra mắt thay vì xuất bản đúng ngày 25 tháng 5 như kế hoạch trước đây mà nhà phát hành công bố.

Forspoken sẽ bị dời lịch phát hành tới tháng 10 năm nay
thông báo đến từ Luminous Production về việc dời ngày phát hành

Luminous Production - nhà sản xuất của tựa game này đã chia sẻ rằng "Chúng tôi đã đi đến quyết định dời lại lịch phát hành chính thức của Forspoken và sẽ phát hành tựa game này vào ngày 11 tháng 10 năm 2022. Tầm nhìn của chúng tôi cho tựa game này là mang tới một thế giới trò chơi và các anh hùng mà game thủ trên toàn cầu sẽ muốn trải nghiệm trong nhiều năm tới, vì vậy việc làm đúng là vô cùng quan trọng đối với chúng tôi. Vì thế, trong vài tháng tới, chúng tôi sẽ tập trung toàn lực vào việc hoàn thiện trò chơi và rất mong rằng các bạn sẽ có thể trải nghiệm chuyến hành trình của Frey vào mùa thu này."

Forspoken sẽ bị dời lịch phát hành tới tháng 10 năm nay 2

Forspoken ban đầu được tiết lộ vào tháng 3 năm 2021, mặc dù trước đó thì dự án này được biết đến với cái tên Project Athia. Trò chơi sẽ đưa bạn hóa thân thành Frey, một người phụ nữ sống trong xã hội của chúng ta ngày này được dịch chuyển vào một vùng đất tưởng tượng mang tên Athia. Với chiếc vòng tay biết nói trên cánh tay và ma thuật hào nhoáng của mình, Frey bước chân lên cuộc hành trình cố gắng lật đổ một nhóm người độc ác có tên là Tantas.

Forspoken sẽ bị dời lịch phát hành tới tháng 10 năm nay 3

Sự chậm trễ này của Forspoken cũng không phải là một bất ngờ khi tựa game này đã bị ảnh hưởng do đại dịch rất nhiều kể từ những ngày đầu của quá trình phát triển. Mặc dù không thấy được sự chậm trễ này là do đâu nhưng có thể nói rằng qua những đoạn footage được cho xem trước và cả việc ra mắt một địa chỉ IP mới, rõ ràng Luminous và cả Square Enix đều chưa sẵn sàng cho việc đưa tựa game này ra mắt chính thức với công chúng. Với ngày càng nhiều những câu chuyện về sự chậm trễ này, việc dời lịch phát hành cũng là một điều vô cùng dễ hiểu mà thôi. 

Forspoken sẽ bị dời lịch phát hành tới tháng 10 năm nay 4

Tựa game này dự kiến sẽ được ra mắt trên cả hai nền tảng là Playstation 5 và PC vào tháng 10 năm nay, và giá bán vẫn chưa được tiết lộ. Lag.vn sẽ cập nhật sớm nhất cho các bạn về những thông tin liên quan đến tựa game này.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang