Elden Ring tung bản Mod giới thiệu chế độ mới dành cho game thủ yêu hòa bình

Lands Between là một vùng đất ấn tượng nhưng nguy hiểm, và với bản Mod sau đây, người chơi hoàn toàn có thể tận hưởng bầu không khí yên bình của nó

Elden Ring là một tựa game đẹp mắt với lối chơi vô cùng căng thẳng nhưng hấp dẫn, và nhiều game thủ luôn ao ước có thể trải nghiệm trọn vẹn cảnh quan tuyệt vời của trò chơi. Điều này cũng góp phần khiến cho sự xuất hiện của chế độ chụp ảnh thông qua cộng đồng modding không còn là điều quá bất ngờ. Một trong những đặc điểm tuyệt vời nhất của bản mod Photo Mode dành cho Elden Ring, đó là giúp người chơi tàng hình với kẻ thù khi đang chụp ảnh. Được phát triển bởi Frans Bouma, chế độ chụp ảnh còn cho phép tạm ngừng trò chơi, điều chỉnh tốc độ game, bỏ qua khung hình, loại bỏ yếu tố quang sai màu, hay thậm chí thay đổi hướng ánh sáng mặt trời.

Elden Ring tung bản Mod giới thiệu chế độ mới dành cho game thủ yêu hòa bình

Trong khi nhiều game thủ dùng bản mod này chủ yếu để chụp những bức ảnh tuyệt đẹp của các quần thể sinh vật trong Elden Ring, hoặc thậm chí là selfie bên cạnh những con trùm nguy hiểm như Tree Sentinel, một số người chơi khác đã quyết định mang đến trải nghiệm mới đối với chế độ chụp ảnh bằng cách sử dụng khả năng tàng hình để chơi Elden Ring theo một hình thức Explore Mode không chính thức. Cả Explorer Mode lẫn Photo Mode đều không phải những khái niệm mới mẻ đối với ngành công nghiệp trò chơi điện tử, và chúng thậm chí còn đóng vai trò cực kì quan trọng. Ngày nay, việc bổ sung chế độ chụp ảnh trong các tựa game nhập vai, FPS hay thậm chí là đua xe đang trở thành một xu thế.

Elden Ring tung bản Mod giới thiệu chế độ mới dành cho game thủ yêu hòa bình 2

Ngay cả một vài tựa game nhập vai trực tuyến như Final Fantasy 14 cũng hỗ trợ chế độ này, cho phép người chơi chụp các bức ảnh được cách điệu hóa với độ tùy chỉnh cao cùng bạn bè của mình. Những tựa game Assassin's Creed gần đây như Origins và Odyssey cũng bổ sung thêm các chế độ đặc biệt được phát triển để hỗ trợ việc khám phá, biến thế giới game thành một tua du ngoạn khám phá quá khứ, cho người chơi cơ hội đắm chìm vào thế giới Ai Cập và Hy Lạp cổ đại. Rất nhiều người hâm mộ đã từng than phiền về việc thiếu đi chế độ khám phá hoặc chụp ảnh dành cho Elden Ring, và nay bản mod Photo Mode này đã gần như thỏa mãn cả hai thứ đó, khi người chơi không cần phải kiếm món đồ Telescope và vô hiệu hóa giao diện để có một bức ảnh chụp màn hình "chuẩn chỉnh" nữa.

Elden Ring tung bản Mod giới thiệu chế độ mới dành cho game thủ yêu hòa bình 3

Tuy người chơi có thể vô hình với những kẻ thù trên vùng đất Lands Between, họ vẫn tương tác được môi trường xung quanh (và tương tác lẫn nhau) thông qua các sự kiện đã được soạn kịch bản từ trước. Ngoài ra, tàng hình không đồng nghĩa với bất tử, do đó bất kì kẻ thù nào buộc phải tương tác với người chơi vẫn sẽ gây sát thương. Dù sao thì chế độ chụp ảnh cũng là một công cụ hoàn hảo cho những game thủ Elden Ring đã yêu thích vùng đất này và muốn ghi lại quang cảnh hùng vĩ của nó, mà không cần lo lắng về những hiểm nguy đang rình rập. Elden Ring hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang