Evil Dead ra mắt trailer gameplay mới do nam chính Bruce Campbell dẫn dắt người xem

Tựa game kinh dị sắp ra mắt Evil Dead vừa ra mắt một đoạn trailer gameplay mới toanh, với lời dẫn truyện từ Bruce Campbell, nam diễn viên chính trong thương hiệu điện ảnh cùng tên

Sau khi gầy dựng tên tuổi ở thị trường điện ảnh, thương hiệu Evil Dead bắt đầu bước chân sang lĩnh vực trò chơi điện tử. Giữa muôn vàn những tựa game kinh dị dự kiến phát hành trong năm 2022, Evil Dead: The Game sẽ góp mặt để tạo nên ấn tượng lâu dài cho những người hâm mộ thể loại này. Khi ngày phát hành đang đến gần hơn, Saber Interactive bắt đầu thúc đẩy sự kì vọng và háo hức của cộng đồng hâm mộ bằng việc đăng tải thông tin nhỏ giọt, điển hình như việc đặt mua trước game sẽ giúp người chơi sở hữu các skin Army of Darkness, qua đó có thể trải nghiệm bằng nhân vật Ash Williams, vốn là nhân vật chính trong thương hiệu phim cùng tên.

Evil Dead ra mắt trailer gameplay mới do nam chính Bruce Campbell dẫn dắt người xem

Để tiếp tục công cuộc quảng bá, hãng phát triển vừa tung ra một đoạn trailer gameplay hoàn toàn mới, với sự góp giọng của không ai khác ngoài Bruce Campbell, người từng thủ vai Ash Williams trong thương hiệu phim gốc. Ông dẫn dắt người xem đi qua các sự kiện trong đoạn trailer gameplay, giống như đã từng làm với đoạn trailer giới thiệu về cơ chế chiến đấu bất đối xứng trước đó của Evil Dead: The Game. Đặc biệt, trailer lần này nói về một khía cạnh thú vị của game: Cho phép người chơi điều khiển một nhân vật mới là Kandarian Demon. Xuyên suốt trailer là những hình ảnh mới toanh chưa từng thấy trước đó của Kandarian Demon và các kĩ năng của con quỷ này.

Mở đầu trailer, người xem có thể nhìn thấy con quỷ Kandarian Demon nhấc bổng một con người lên và hấp thụ năng lượng từ người đó. Kế đến, Bruce Campbell bắt đầu miêu tả một loại "Năng lượng địa ngục" sẽ tăng sức mạnh người chơi, và sau đó người chơi có thể dùng sức mạnh này để chiếm đoạt và chỉ huy những nhân vật khác như lũ Deadite, hoặc ám những món đồ khác nhau trong Evil Dead: The Game. Sức mạnh chiếm hữu này cũng giúp người chơi thiết lập những cái bẫy chết người chống lại đối thủ. Đoạn trailer kéo dài khoảng một phút cũng hé lộ một vài cảnh chiến đấu mãn nhãn, một số nhân vật bí ẩn và những khả năng độc đáo. 

Evil Dead ra mắt trailer gameplay mới do nam chính Bruce Campbell dẫn dắt người xem 2

Evil Dead ra mắt trailer gameplay mới do nam chính Bruce Campbell dẫn dắt người xem 3

Evil Dead ra mắt trailer gameplay mới do nam chính Bruce Campbell dẫn dắt người xem 4

Trong Evil Dead: The Game, người chơi sẽ có thể chiến đấu chống lại nhau thông qua chế độ multiplayer, vào vai người hùng hoặc ác quỷ. Với bộ kĩ năng ấn tượng, Kandarian Demon có khả năng thu hút rất nhiều game thủ nghiêng về phía quỷ hơn. Chưa thể biết được các nhân vật như Kandarian Demon và cơ chế chiến đấu bất đối xứng của game liệu có thể khiến cộng đồng hâm mộ thể loại game kinh dị bất ngờ hay không, nhưng với việc Evil Dead: The Game đã từng dời lịch, Saber Interactive chắc chắn sẽ phải tìm cách làm xiêu lòng những người đã chờ đợi trò chơi này từ lâu bằng những cách tốt nhất có thể. Evil Dead: The Game ra mắt ngày 13 tháng 5 trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang