Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin công bố cấu hình trên PC

Mới đây, Square Enix và Team Ninja vừa công bố cấu hình tối thiểu và đề nghị dành cho tựa game Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin

Strganger of Paradise: Final Fantasy Origin sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18 tháng 3 tới đây, nhưng người hâm mộ có thể trải nghiệm sớm game từ ngày 15 tháng 3 nếu đặt mua trước phiên bản kĩ thuật số của trò chơi, hoặc bản Digital Deluxe sẽ đi kèm gói Season Pass. Thời gian qua, sự đón nhận của người hâm mộ đối với Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin đã có một số sự thay đổi, khi đoạn trailer gốc bị chỉ trích nặng nề vì chất lượng đồ họa của nó, đồng thời tạo nên vô số ảnh chế do việc lạm dụng cụm từ "Chaos", nhưng sau đó rất nhiều người đã khen ngợi lối chơi trong bản chơi thử đầu tiên, để rồi giờ đây mọi người đang nóng lòng chờ đợi nó ra mắt. Để game thủ PC có được sự chuẩn bị tốt nhất, Team Ninja đã chia sẻ yêu cầu hệ thống dành cho Stranger of Paradise.

Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin công bố cấu hình trên PC

Tài khoản Twitter chính thức của Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin vừa chia sẻ một bức ảnh thể hiện cấu hình tối thiểu và đề nghị. Theo đó, người chơi PC cần có một chiếc máy sử dụng card đồ họa AMD Radeon RX 470 hoặc NVidia GeForce GTX 1060 6GB để chạy được game ở mức 30FPS với độ phân giải 720p, và AMD Radeon RX 5700 XT hoặc Nvidia GeForce GTX 1660 SUPER để chạy được game ở mức 60FPS với độ phân giải Full HD. GeForce GTX 1060 vẫn đang là thiết bị tương đối phổ biến, và có lẽ phần lớn game thủ sẽ không gặp bất kì khó khăn gì để chạy game ở mức tối thiểu. Về phần CPU, AMD Ryzen 5 1400 sẽ dành cho cấu hình tối thiểu, và Ryzen 5 1600 cho cấu hình đề nghị. Người dùng Intel nên sở hữu ít nhất là CPU i7-6700 và tốt nhất là i7-8700. Sự khác biệt còn lại giữa hai mức cấu hình là 8GB và 16GB. Đặc biệt, có vẻ như Stranger of Paradise sẽ yêu cầu 80GB dung lượng bộ nhớ.

Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin công bố cấu hình trên PC 2

Là một tựa game Souls-like, gần như chắc chắn Final Fantasy Origins sẽ bị so sánh với Elden Ring, nhưng ít nhất người hâm mộ có thể kì vọng game chạy tốt hơn Elden Ring ngay khi ra mắt. Bản port của Nioh 2 lên PC đã từng được đón nhận khá tốt, và các tựa game do Team ninja thực hiện đều chạy ổn trên các hệ console, do đó game thủ có lẽ sẽ không gặp bất kì vấn đề nào. Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin ra mắt vào ngày 18 tháng 3 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang