Xuất hiện hàng loạt những bản mod 18+ của Elden Ring phục vụ bộ phận lớn game thủ

Sau khi được phát hành 2 tuần thì Elden Ring đã xuất hiện hàng loạt những bản mod 18+ để phục vụ cho một bộ phận lớn game thủ

Cho đến thời điểm hiện tại thì cơn sốt mang tên Elden Ring vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và hiện tại vẫn còn đang có rất nhiều người vẫn còn đang trải nghiệm thế giới mở thú vị của tựa game này. 

Với những gì mà trò chơi này thể hiện trên trailer của mình thì Elden Ring đã nhanh chóng trở thành trò chơi được mong chờ nhất bởi cộng đồng game thủ. Không chỉ bởi gameplay đậm chất thương hiệu Dark Souls nổi tiếng cùng nền đồ họa đẹp mắt mà cộng đồng game thủ còn được phép cài đặt những bản mod khác nhau vào trong tựa game bom tấn này.

Xuất hiện hàng loạt những bản mod 18+ của Elden Ring phục vụ bộ phận lớn game thủ

Điều này cũng đồng nghĩa với việc ngay sau khi Elden Ring được ra mắt không lâu đã xuất hiện hàng loạt những bản mod dành cho tựa game này, bao gồm bản mod giảm độ khó của game, trang phục, kỹ năng,v.v.... Tuy nhiên cũng có khá nhiều những modder đã có ý định trục lợi từ trò chơi này khi tạo ra những bản mod có nội dung không lành mạnh dành cho cộng đồng game thủ.

Cụ thể sau 2 tuần phát hành thì Elden Ring đã xuất hiện không ít những bản mod 18+ trên khắp những diễn đàn game toàn thế giới. Dù là một tựa game có phần hardcore, không có quá nhiều những yếu tố gợi cảm nhưng game thủ vẫn tự tạo ra những tuỳn chính phù hợp với ý thích các nhân vật của mình. Thậm chí có nhiều modder đã công khai bán những bản mod 18+ cho những game thủ có nhu cầu thấy nhân vật của mình "không một mảnh vải che thân"

Xuất hiện hàng loạt những bản mod 18+ của Elden Ring phục vụ bộ phận lớn game thủ 2

Hiện tại những bản mod này đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng game thủ, dù vấp phải khá nhiều chỉ trích nhưng số lượng người có ý định mua những bản mod này là không hề ít. Liệu phía FromSoftware và do Bandai Namco sẽ có những động thái nào liên quan đến vấn đề này hay không? Hãy cùng chờ những bài viết sắp tới trên Lag.vn nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang