Bản DLC Kaito Flies của tựa game Lost Judgment tung trailer gameplay ấn tượng

Một đoạn trailer mới dành cho tựa game Lost Judgment vừa được ra mắt, hé lộ về những gì người hâm mộ có thể kì vọng từ phong cách chiến đấu Bruiser của nhân vật Kaito trong bản DLC mang tên Kaito Files

Lost Judgment, phần tiếp theo của tựa game Judgment ra mắt năm 2019, đã đón nhận phản hồi khá tích cực từ người hâm mộ lẫn giới phê bình. Trong khi seri chính Yakuza đã chuyển sang lối chơi nhập vai, Lost Judgment vẫn gắn liền với phong cách đánh đấm truyền thống của nhà phát triển Ryu Ga Gotoku. Nhân vật trong Lost Judgment, Yagami, sở hữu những cơ chế chiến đấu của riêng mình, được mở rộng đến 4 phong cách khác nhau. Tuy nhiên, với bản DLC Kaito Files sắp ra mắt, người chơi sẽ được trải nghiệm những phong cách chiến đấu riêng của người bạn đồng hành với Yagami là Kaito.

Bản DLC Kaito Flies của tựa game Lost Judgment tung trailer gameplay ấn tượng

Một đoạn trailer mới vừa được tung ra, giới thiệu phong cách chiến đấu của Kaito thuộc thanh kỹ năng Bruiser. Kaito có khả năng chặn và phản lại một đòn tấn công, tung ra vài cú đấm, với một đòn kết liễu lên đường phố Kamurocho. Ngoài ra, trong khi phong cách chiến đấu này khá hữu ích khi đối mặt một đến hai kẻ thù, nó thực sự tỏa sáng trong lúc đánh với một nhóm. Sau khi kích hoạt EX Boost, Kaito sẽ tung ra những đòn tấn công liên hoàn càn quét qua vô số kẻ địch. Tổng cộng Kaito sẽ có hai phong cách chiến đấu, với Tanker là phong cách còn lại. Nếu như lối đánh của Yagami thiên về sự khéo léo, kĩ thuật và nhiều động tác võ thuật mang đậm chất điện ảnh, Kaito dường như tỏ ra thực tế hơn, tập trung vào việc ra những đòn mạnh mẽ thay vì dùng đến các kĩ thuật phức tạp.

Dĩ nhiên gần như mọi nhân vật có thể điều khiển xuyên suốt seri Yakuza và Judgment đều được mở rộng bộ kỹ năng của mình, do đó người hâm mộ có thể kì vọng Kaito sẽ học được thêm các đòn thế mới và phức tạp hơn. Bản DLC Kaito Flies tách ra từ cốt truyện của Yagami, mang đến phần chơi chiến dịch kéo dài khoảng 10 tiếng. Việc các nhân vật phụ có được câu chuyện cho riêng mình luôn là điều người hâm mộ yêu thích, tuy vậy, quyết định làm bản DLC này của nhà sản xuất có thể liên quan tới những rắc rối của nam chính. Người lồng tiếng và mang đến tính cách cho Yagami, Takuya Kimura, đã ngưng hợp tác với RGG, khi đại diện của anh bày tỏ quan điểm không muốn tựa game Lost Judgment được port lên PC, vốn là điều mà nhà phát hành Sega đã chuẩn bị suốt nhiều năm.

Bản DLC Kaito Flies của tựa game Lost Judgment tung trailer gameplay ấn tượng 2

Mặc dù seri Judgment luôn có một dàn diễn viên hòa hợp, nếu vấn đề giữa công ty quản lý của Takuya Kimura và RGG không được giải quyết, rất có thể đây sẽ là hướng đi của thương hiệu này trong tương lai nếu nó còn tiếp tục. Tuy không góp mặt với vai trò Yagami trên game nữa, nhưng thời gian qua đã có một số tin đồn về một seri phim truyền hình hoặc phim điện ảnh live-action mang tính chất spin-off của Judgment, với nam diễn viên Kimura trở lại vai trò YagamiLost Judgment: The Kaito Files DLC sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 3 trên PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang