Ghostwire: Tokyo ra mắt trailer giới thiêu các tính năng độc quyền PS5

Một đoạn trailer mới dành cho Ghostwire: Tokyo vừa được ra mắt, quảng bá nhiều tính năng độc quyền của phiên bản PlayStation 5

Ghostwire: Tokyo là một trong những tựa game được đông đảo game thủ kì vọng, sau khi xuất hiện tại sự kiện E3 2019. Với những đoạn trailer về một Tokyo tráng lệ nhưng đầy ma mị, cùng lối chơi hành động góc nhìn thứ nhất hấp dẫn, rất nhiều người nóng lòng muốn trải nghiệm trọn vẹn những gì Tango Gameworks mang lại, đặc biệt là những game thủ đang sở hữu cỗ máy chơi game PlayStation 5. Ghostwire: Tokyo theo chân một thiếu niên tên Akito, khi cậu bị "nhập hồn" bởi một thám tử tên KK. 

Bộ đôi này phải sử dụng những kĩ năng siêu nhiên của mình để khám phá bí ẩn liên quan đến sự biến mất đột ngột của đại bộ phận dân chúng tại Tokyo, trong lúc đánh đuổi những linh hồn ma quỷ tấn công thành phố. Ban đầu game được định hướng là phần tiếp theo của The Evil Within, trước khi trở thành dự án riêng dưới chỉ đạo sản xuất của Ikumi Nakamura, "cựu binh" của hai tựa game The Evil Within. 

Nakamura sau khi hoàn thành dự án đã quyết định rời đi để lập nên hãng game riêng, và Kenji Kimura trở thành đạo diễn trò chơi này. Với những đánh giá sớm dành cho Ghostwire: Tokyo khá tích cực, nhận xét đây là một chuyến phiêu lưu siêu nhiên hấp dẫn, đồng thời giữ vững nhiều yếu tố kinh dị sinh tồn đã xuất hiện trong các tựa game trước đây của Tango Gameworks, sự hào hứng dành cho nó là điều vô cùng dễ hiểu.

Ngoài ra, game còn quảng bá về lối chơi hành động tốc độ cao kết hợp cùng hệ thống chiến đấu góc nhìn thứ nhất, mà dường như sẽ được mở rộng cho một trải nghiệm tuyệt vời hơn trên PlayStation 5. Trong video mới, PlayStation hé lộ rất nhiều tính năng dành cho phiên bản PS5 của Ghostwire: Tokyo, hướng đến sự nhập tâm hoàn toàn của người chơi trong thế giới Ghostwire, bằng việc tận dụng nhiều tính năng khác nhau trên tay cầm DualSense, như cần điều khiển thích ứng, phản hồi xúc giác, thậm chí dùng đến cả microphone của tay cầm.

Ghostwire: Tokyo ra mắt trailer giới thiêu các tính năng độc quyền PS5

Ghostwire: Tokyo ra mắt trailer giới thiêu các tính năng độc quyền PS5 2

Ghostwire: Tokyo ra mắt trailer giới thiêu các tính năng độc quyền PS5 3

Toàn bộ những tính năng này đều cực kì ấn tượng, tiếp tục cho thấy sức mạnh hệ thống PS5 khi các nhà phát triển game tận dụng tối đa mọi khả năng của nó. Sẽ là một trải nghiệm thú vị và hào hứng khi đối mặt với nhiều loại kẻ thù trong Ghostwire, cảm nhận như thể người chơi thực sự ở đó và trải nghiệm những trận đánh của Akito. Tuy vậy, không phải lúc nào mọi thứ cũng đáng sợ, khi đôi lúc người chơi Ghostwire có thể tương tác với các loài vật như chó với mèo, mang đến những phút giây thư giãn hiếm hoi trong một trải nghiệm hành động hấp dẫn. Ghostwire: Tokyo sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 3 trên PC và PS5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang