Những kẻ thù đáng sợ trong các tựa game khiến người chơi phải ôm hận chỉ trong vài giây

Trong những trò chơi nổi tiensg không hiếm những kẻ thù cực kì khó chịu khiến cho người chơi phải ôm hận ngay lập tức vì đã không đề phòng kỹ càng hơn

White Cougar - Red Dead Redemption 

Red Dead Redemption là một tựa game vô cùng hấp dẫn, thú vị và đôi khi cũng pha cho mình một chút quái dị khi kẻ địch của người chơi sẽ vô cùng đa dạng, từ con người cho đến những loài động vật. Dù vậy bạn cũng không nên coi thường những con vật đó bởi vì chúng có thể khiến cho bạn phải "ôm hận" chỉ trong vòng vài giây ngắn ngủi, điển hình nhất chính là con báo White Cougar. 

Những kẻ thù đáng sợ trong các tựa game khiến người chơi phải ôm hận chỉ trong vài giây

Con báo này sống trong một nạng động vô cùng tối và người chơi sẽ cùng tiến vào bên trong cùng với một NPC, tuy nhiên NPC này sẽ nhanh chóng bị con bái này tấn công ngay lập tức và người chơi sẽ phải mò mẫm trong bóng tối để rồi phản xạ theo tiếng gầm gừ của nó, sử dụng kỹ năng Dead Eye để rồi bắn hạ nó nhanh chóng bằng Shotgun.

Đây là một con báo vô cùng khó chịu bởi nó nằm trong cốt truyện chính của trò chơi và nếu thất bại thì game thủ sẽ phải bắt đầu mọi thứ lại từ đầu, với những cuộc hội thoại dài đăng đẳng. Cũng bởi vì lý do này đã khiến cho không ít game thủ phải bỏ qua chuyện săn bắn bởi màn chơi này.

Cazadores - Fallout: New Vegas

Chúng được biết đến là những sinh vật có cánh thuộc vùng sa mạc Mojave và chúng thường tấn công theo bấy, điều đáng sợ hơn nữa đó chính là chúng không hề có điểm yếu. Những màn tấn công của chúng không chỉ vô cùng đau mà còn khiến cho người chơi bị dính độc.

Những kẻ thù đáng sợ trong các tựa game khiến người chơi phải ôm hận chỉ trong vài giây 2

Nếu chơi trong chế độ hardcore, nếu như đồng đội của bạn mà bị giết chết thì sẽ không thể hồi sinh được, điều này khiến cho những con Cazadores trở nên đáng sợ hơn rất nhiều. Đây cũng là nguyên do khiến cho nhiều người chơi đã phải chơi lại phân đoạn này vì bị những con Cazadores hành hạ quá nhiều

Woo Guy - Sekiro: Shadows Die Twice

Woo Guy là một đối thủ vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng Sekiro và có khá nhiều meme liên quan đến hắn ta. Cụ thể thì trong một phân cảnh của game, người chơi sẽ phải leo lên một tòa nhà để chiến đấu với Gennichiro và những mái nhà bấp bênh sẽ là cơ hội tốt để đối thủ có thể đẩy bạn rơi xuống dưới. Và điều thú vị ở đây đó là From Software đã quyết định thêm vào một con ninja "biết bay" từ xa đứng phóng phi tiêu về phía người chơi.

Những kẻ thù đáng sợ trong các tựa game khiến người chơi phải ôm hận chỉ trong vài giây 3

Những con ninja này không chỉ vô cùng mạnh mà còn có thêm một "kẻ hậu thuẫn" ở phía sau mang tên Woo Guy, tại thời điểm mà bạn tưởng rằng bạn đã thoát nạn thì Woo Guy sẽ nhảy từ trên trời xuống và tấn công. Ngay cả khi bạn biết rằng hắn ta sẽ xuất hiện thì nguy cơ tử nạn vẫn là rất cao bởi vì bạn đang quá bận để xử lý những kẻ địch xung quanh mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang