The Quarry, truyền nhân tinh thần của Until Dawn chính thức lộ diện

Sau khi hé lộ về dự án game kinh dị The Quarry, mới đây nhà phát triển Supermassive Games vừa chính thức công bố trailer đầu tiên, với sự góp mặt của nam diễn viên David Arquette nổi tiếng qua loạt phim Scream

Until Dawn do Supermassive Gaems thực hiện đã nhận về rất nhiều lời khen ngợi kể từ khi ra mắt vào năm 2015, và thời gian sau đó hãng liên tục phát triển những dự án tương tự, mà đáng chú nhất là seri The Dark Pictures. Nhưng dù sở hữu nhiều điểm tương đồng, The Dark Pictures vẫn là một thương hiệu khác biệt so với Until Dawn, và mới đây, Supermassive đã chính thức "trình làng" dự án được gọi là truyền nhân tinh thần của tựa game kinh điển nói trên mang tên The Quarry, một trò chơi kinh dị thiên về cốt truyện với sự góp mặt của nam diễn viên David Arquette và một số diễn viên nổi bật khác. Như đã hứa, Supermassive Games vừa ra mắt trailer chính thức đầu tiên, mang đến cho người hâm mộ những ý tưởng rõ ràng hơn về nội dung trò chơi.

Trong The Quarry, người chơi sẽ điều khiển 9 trại sinh trong một nỗ lực sống sót trước mối hiểm họa chết người. Mối hiểm họa này không được hé lộ trong trailer, do đó có vẻ như người hâm mộ sẽ phải tự mình khám phá ra nó. Không giống như các tựa game The Dark Pictures, vốn là những trải nghiệm ngắn, quy mô của The Quarry dường như sẽ giống với Until Dawn hơn, với phong cách teen-slasher thay vì những mẫu truyện nhỏ. The Quarry vẫn duy trì một số cải tiến có được từ loạt game The Dark Pictures, như hỗ trợ chơi co-op. Tối đa 8 người chơi có thể cùng tham gia trong The Quarry, bình chọn cho những quyết định quan trọng và xem câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào. Mỗi người chơi sẽ có thể chọn lựa trại sinh cho riêng mình và trực tiếp điều khiển hành động của họ. Ngoài ra, The Quarry còn có chế độ Movie Mode, cho phép game thủ đơn giản là xem trò chơi tự diễn ra, như đang xem một bộ phim thực sự.

The Quarry, truyền nhân tinh thần của Until Dawn chính thức lộ diện

The Quarry, truyền nhân tinh thần của Until Dawn chính thức lộ diện 2

The Quarry, truyền nhân tinh thần của Until Dawn chính thức lộ diện 3

Giống nhiều tựa game khác của Supermassive, The Quarry cũng sở hữu một dàn diễn viên tài năng, với David Arquette, Ariel Winter, Brenda Song, Evan Evagora, Halston Sage, Justice Smith, Miles Robbins, Siobhan Williams, Skyler Gisondo, Zach Tinker, Ethan Suplee, Grace Zabriskie, Lance Henriksen, Lin Shaye và Ted Raimi. Những người hâm mộ The Dark Pictures có thể sẽ lo lắng việc Supermassive Games bỏ qua seri này để tập trung vào The Quarry, nhưng ít nhất phần mới trong thương hiệu, The Devil in Me đã được công bố, và hãng đã từng tiết lộ đến 5 tựa game tiếp theo thuộc seri The Dark Pictures sẽ được phát hành trong tương lai, do đó mọi người hoàn toàn có thể quay lại với chuyến phiêu lưu này sau khi trải nghiệm trại hè của The Quarry. Game dự kiến phát hành vào ngày 10 tháng 6 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang