Harry Potter Hogwarts Legacy ra mắt trailer gameplay với nhiều chi tiết ấn tượng

Hogwarts Legacy mới đây vừa ra mắt đoạn trailer gameplay chính thức đầu tiên của mình, hé lộ về rất nhiều thứ cộng đồng game thủ có thể trông chờ

Harry Potter là một trong những thương hiệu giải trí phổ biến nhất trên thế giới, nhưng với thị trường game, có rất ít trò chơi thật sự chất lượng để mang lại cảm giác hòa mình vào thế giới phù thủy. Tuy nhiên, mọi thứ hứa hẹn sẽ sớm thay đổi với Hogwarts Legacy đang chuẩn bị ra mắt, hứa hẹn một trải nghiệm đầy ma thuật chưa từng có, và điều đó phần nào được thể hiện qua đoạn trailer gameplay khá dài trình chiếu tại sự kiện State of Play dành riêng cho Hogwarts Legacy. Mở đầu trailer, người hâm mộ được chứng kiến một vài sinh vật huyền bí họ sẽ đối mặt trên hành trình, bao gồm những sinh vật nổi tiếng như Centaurs và Trolls. Thương hiệu Harry Potter luôn có một sự nhấn mạnh đặc biệt vào các sinh vật sống trên thế giới, do đó không có gì bất ngờ khi chúng trở nên nổi bật trong trailer.

Chạy trên nền tảng PlayStation 5, đoạn demo gameplay cũng cho thấy những cảnh quay đẹp mắt của ngôi trường Hogwarts, mà theo các nhà phát triển cho biết đó là một điều rất khó để tái tạo hoàn hảo. Hogwarts gần như là yếu tố biểu tượng nhất của Harry Potter, đã trở thành giấc mơ của vô số độc giả trên toàn cầu. Những sảnh đường Hogwarts tỏ ra vô cùng ấn tượng trong trailer, thể hiện sự đầu tư nghiêm túc của đội ngũ phát triển tại WB Games. Theo xu hướng của nhiều tựa game khác thời gian gần đây, có rất nhiều hiệu ứng "hạt" khi trailer tập trung vào phép thuật và chiến đấu. Tất cả các đòn phép đều thể hiện sự ấn tượng khi người chơi dùng nhiều loại phép khác nhau với những đối thủ của họ. Phép thuật cũng là một yếu tố then chốt của Harry Potter, và rất nhiều những câu thần chú quen thuộc đều đã góp mặt trong đoạn trailer demo này.

Harry Potter Hogwarts Legacy ra mắt trailer gameplay với nhiều chi tiết ấn tượng

Harry Potter Hogwarts Legacy ra mắt trailer gameplay với nhiều chi tiết ấn tượng 2

Harry Potter Hogwarts Legacy ra mắt trailer gameplay với nhiều chi tiết ấn tượng 3

Phần sau của trailer là những yếu tố bên lề nhưng không kém phần quan trọng khác, như việc cưỡi chổi, ghé thăm làng Hogsmeade, và sự thay đổi của bản đồ trò chơi giữa các mùa. Hogwarts Legacy chắc chắn là một dự án lớn, khi các nhà phát triển tiết lộ vẫn còn nhiều bí mật chờ được khám phá. Đáng tiếc rằng trailer gameplay này chưa có thời điểm ra mắt dự kiến của game. Hogwarts Legacy vẫn đang đặt lịch phát hành vào "mùa lễ hội 2022", phần nào cho thấy khả năng được tung ra cuối năm nay, nhưng chưa thật sự rõ ràng. WB Games cũng rất cương quyết rằng Hogwarts Legacy sẽ phát hành trong năm nay, nhưng bất kì sự trì hoãn nào dù là nhỏ nhất chắc chắn cũng sẽ đẩy nó sang năm 2023. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang