Đạo diễn của John Wick chuẩn bị thực hiện một dự án phim từ game võ thuật Sifu

Sự hấp dẫn của Sifu đã tạo nên nguồn động lực cho đạo diễn John Wick thược hiện một bộ phim chuyển thể từ trò chơi võ thuật này

Derek Kolstad được cư dân mạng biết đến là đọa diễn của loạt phim hành động John Wick nổi tiếng và mới đây ông đã hé lộ một dự án phim sẽ được chuyển thể từ một trò chơi nổi tiếng, đó chính là Sifu. Ngoài việc đang phải viết kịch bản và sản xuất bộ phim Streets of Rage thì vị đạo diễn này đang đảm nhận một nhiệm vụ tương tự cho một bộ phim hành động người đóng được lấy nguồn cảm hứng từ siêu phẩm Sifu.

Xem thêm: Một tựa game Daredevil có thể lấy cảm hứng từ game võ thuật Sifu

Đạo diễn của John Wick chuẩn bị thực hiện một dự án phim từ game võ thuật Sifu

Đạo diễn Derek Kolstad đã cùng làm việc với các đối tác tại công ty truyền thông Story Kitchen và quyết định hợp tác với nhà phát triển của trò chơi Sifu - Sloclap cho dự án phim lần này. 

Xem thêm: Modder sớm mang John Wick vào tựa game võ thuật siêu khó Sifu

Sifu ngay từ những ngày đầu tiên được công bố đã nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ, tiêu thụ được hơn 1 triệu bản chỉ trong vòng 3 tuần ra mắt ngắn ngủi bất chấp việc cả Elden RingHorizon Forbidden West cũng vừa ra mắt trong thời điểm đó.

Đạo diễn của John Wick chuẩn bị thực hiện một dự án phim từ game võ thuật Sifu

Sifu có một đặc điểm vô cùng độc đáo, đó chính là nhân vật chính sẽ già đi sau mỗi lần chết trong quá trình báo thù của mình. Với riêng yếu tố độc đáo này thôi cũng đã đủ giúp cho nhà biên kịch có thể tạo ra rất nhiều ý tưởng hay ho cho phần phim riêng này rồi. Chưa kể việc phải một mình chiến đấu với nhiều người trong Sifu rất phù hợp với phong cách làm phim của vị đạo diễn này, thông qua những bom tấn điện ảnh như John Wick và Nobody.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang