Henry Cavill chính thức mất vai Superman

Với hàng loạt tin đồn thi mới đây giám đốc Studios DC - James Gunn vừa thông báo là ông sẽ viết 1 kịch bản mới về nhân vật Superman và tiết lộ rằng Henry Cavill sẽ không trở lại DC với vai diễn Superman nữa.

Các nguồn tin được thông báo trên Variety cho biết là James Gunn đã cùng  Peter Safran và Henry Cavill có 1 cuộc gặp mặt để trao đổi về tương lai của vũ trụ DC.

Xem Thêm: Xuất hiện tin đồn Wonder Women 3 sẽ bị Warner Bros hủy bỏ

James Gunn Says “Superman Is A Huge Priority” & Reveals Where He Stands  With Henry Cavill – Deadline

Mãi cho đến sáng ngày 15 tháng 12, Henry chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng anh sẽ chính thức không quay trở lại với vai diễn Superman

"Tôi mới họp cùng James Gunn và Peter Safran. Đây là một tin buồn với mọi người. Sau tất cả, tôi sẽ không trở lại đóng Superman. Hồi tháng 10, hãng phim thông báo sự tái xuất của tôi. Đây không phải chuyện dễ dàng chấp nhận nhưng đó là cuộc sống. Việc đổi vai là điều có thể xảy ra và tôi tôn trọng quyết định đó. James và Peter có một vũ trụ mới để xây dựng. Tôi chúc họ và tất cả người liên quan may mắn".

Bên cạnh đó, James Gunn cũng thông báo rằng sẽ bắt tay vào những dự án đầu tiên vào năm sau với 1 phần phim hoàn toàn mới về Superman lúc trẻ và vai diễn này sẽ không thuộc Henry Cavill.

Xem Thêm: James Gunn bắt đầu định hướng phát triển vũ trụ DC mở rộng sang mảng game

Theo tuyên bố hôm thứ Hai của James Gunn, nhiều chi tiết về tương lại của DCEU sẽ chính thức được hé lộ vào tháng 01/2023 tới đây.

Henry Cavill shares note as DC cancels Superman's return after Wonder Woman  3 | Hollywood - Hindustan Times

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang