Netflix chi tiền mạnh tay chuyển thể manga My Hero Academia thành live-action!

Sau One Piece, Netflix đang lên kế hoạch chuyển thể thêm một manga Jump khác là My Hero Academia thành live-action! Theo các thông tin được công bố thì đạo diễn của Alice In Borderland sẽ tham gia chỉ đạo dự án!

Đôi nét về My Hero Academia

my hero academia live-action

Boku No Hero Academia hay My Hero Academia là manga sáng tác bởi Horikoshi Kohei, ra mắt vào tháng 7 năm 2014. Truyện hiện đang được phát hành trên Weekly Shonen Jump và dự kiến sẽ sớm kết thúc trong 1 -  2 năm tới.

My Hero Academia lấy bối cảnh ở một thế giới đầy những người có siêu năng lực. Rất nhiều trong số họ trở thành anh hùng - một số khác trở thành phản diện. Deku "may mắn" là một người không có năng lực nhưng lai có ý chí làm anh hùng không thua ai cả. Ý chí của cậu đã thuyết phục được All Might - anh hùng số 1 Nhật Bản - chọn cậu làm người kế nhiệm. Từ đây, câu chuyện về cách Deku trở thành anh hùng bắt đầu.

My Hero Academia hiện đã được chuyển thể thành 6 phần anime và 3 phần phim điện ảnh. Tác phẩm cũng có nhiều phiên bản khác, chẳng hạn như game hay nhạc kịch. Tuy nhiên, Học Viện Siêu Anh Hùng vẫn chưa có lấy một tác phẩm live-action nào.

Netflix chuyển thể My Hero Academia thành live-action

my hero academia live-action

(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Vào ngày 12/12/2022, Netflix đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác với Legendary Entertainment để thực hiện dự án chuyển thể My Hero Academia thành live-action. Theo các công bố thì dự án sẽ có sự tham gia của:

  • Đạo diễn Sato Shinsuke, người đã tham gia Alice In Borderland, Bleach.
  • Biên kịch Joby Harold, tên tuổi đã tham gia dự án Transformer: Rise Of The Beast.

Với hai cái tên khá uy tín kể trên, My Hero Academia live-action xem chừng là một cái tên khá hứa hẹn. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn dành sự nghi ngờ cho dự án này bởi vì "Netflix làm live-action thường xịt". Hiện tại, Netflix đang đầu tư khá nhiều cho dự án One Piece live-action. Nếu One Piece thành công thì có lẽ ta cũng có thể tin tưởng chờ đợi Học Viện Siêu Anh Hùng bản người đóng.

Thời gian ra mắt My Hero Academia live-action

Hiện tại, Netflix vẫn chưa công bố thời gian phim lên sóng. Học Viện Siêu Anh Hùng đã sắp đi đến hồi kết, vậy nên để đạt được sự ủng hộ cao nhất thì Netflix cần phải đẩy nhanh dự án này. Trong trường hợp đẹp nhất, phim có lẽ sẽ lên sóng trong năm 2024 - 2025. Lag sẽ tiếp tục cập nhật các nội dung về My Hero Academia live-action trong thời gian tới nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Đã từng có một dự án phim về GTA có sự góp mặt của siêu rapper Eminem nhưng đã bị Rockstar từ chối

Đã từng có một dự án phim về GTA có sự góp mặt của siêu rapper Eminem nhưng đã bị Rockstar từ chối

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Grand Theft Auto đã và đang là một trong những thương hiệu game nổi tiếng bậc nhất thế giới, đưa RockStar trở thành một trong những hãng game đình đám trong làng game quốc tế. Tuy nhiên liệu bạn có biết rằng đã từng có một dự án phim về Grand Theft Auto bị Rockstar bác bỏ trong tiếc nuổi hay không?

Game Offline
Lên đầu trang