Xuất hiện tin đồn Wonder Women 3 sẽ bị Warner Bros hủy bỏ

Với phần Wonder Woman 1984 không thật sự thành công thì việc Warner Bros hủy bỏ phần 3 là điều hoàn toàn dễ hiểu

Sau khi Wonder Woman 1984 hoàn thành công tác quay phim của mình thì đạo diễn đồng biên kịch Patty Jenkins cũng đã tuyên bố rằng nữ siêu anh hùng nổi tiếng bậc nhất DC Comics này sẽ có phần phim thứ 3 trong chuỗi kế hoạch của mình. Tuy nhiên cho đến tháng 12 năm 2019, Jenkis lại cho biết rằng thời điểm mà phần Wonder Women 3 được ra mắt sẽ lâu hơn so với những phần phim trước.

Xem thêm: James Gunn bắt đầu định hướng phát triển vũ trụ DC mở rộng sang mảng game

Xuất hiện tin đồn Wonder Women 3 sẽ bị Warner Bros hủy bỏ

Tuy nhiên trong một thông báo vào ngày 08/12/2022 mới đây, tờ báo nổi tiếng The Hollywood Reporter đã cho biết rằng dự án Wonder Women 3 đã bị hủy. Nguyên do cũng được giải thích đó là phần phim này không còn phù hợp với những cải cách mà phái DCEU (vũ trụ điện ảnh của DC) đang thực hiện.

Xem thêm; Bóc mẽ khối tài sản khổng lồ của tài tử Black Adam

Đạo diễn Patty Jenkins cũng đã tìm rất nhiều cách để có thể cứu lấy phần phim này nhưng những nỗ lực đó lại không được hồi đáp. Nếu không thực hiện phần 3 của Wonder Woman, phía Warner Bros sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí vô cùng lớn, nguyên do là Gal Gadot có khả năng sẽ thu về tận 20 triệu USD (470,5 tỷ đồng) nếu đảm nhận phần 3 này, còn đạo diễn Patty Jenkins sẽ bỏ túi 12 triệu USD (282,3 tỷ đồng) với vai trò là đạo diễn

Xuất hiện tin đồn Wonder Women 3 sẽ bị Warner Bros hủy bỏ

Có thể thấy khi mà hàng loạt những sản phẩm siêu anh hùng trong thời gian gần đây của DC không đạt được doanh thu như mong đợi thì phía Warner Bros lại phải xem xét kỹ hơn trong việc ra mắt những tác phẩm mới. Đặc biệt khi mà các phim siêu anh hùng đang dần trở nên phổ biến thì những gì người hâm mộ yêu cầu đó chính là một sản phẩm chất lượng, cùng nội dung hấp dẫn..

Wonder Woman 1984 dù từng rất được mong chờ nhưng đây lại là một quả "bom xịt" của DCEU, bị khán giả lẫn giới chuyên môn đánh giá thấp cả về nội dung lẫn diễn xuất của các diễn viên. Với thất bại này thì cũng không quá khó hiểu khi mà phần phim thứ 3 không thể trở thành sự thật sau thất bại đó.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang