Wednesday nhanh chóng phá kỷ lục giờ xem của Stranger Things mùa 4 trở thành phim hot nhất hiện nay

Wednesday hiện đang là series phim hot nhất trên Netflix khi trong tuần đầu tiên đã đạt được hơn 341,23 triệu giờ xem trong tuần đầu tiên lên sóng.

Cho đến thời điểm hiện tại, series phim truyền hình tiếng anh đang nắm giữ vị trí tối thượng trên Netflix là Stranger Things mùa 4 với 335 triệu giờ xem trong tuần đầu tiên. Nhưng kỷ lục đó đã nhanh chóng được Wednesday đánh bại. 

(L-R) Luis Guzmán as Gomez Addams, Jenna Ortega as Wednesday Addams and Catherine Zeta-Jones as Morticia Addams

Wednesday cho đến thời điểm hiện tại luôn nằm trong top 10 của hơn 93 quốc gia và đạt vị trí top 1 trong 83 quốc gia. Kỷ lục này cũng tương tự đối với Stranger Things 4.

Bản phim "Wednesday" với nội dung tập trung chủ yếu vào nhân vật Wednesday Addams - cô con gái 16 tuổi của gia đình Addams. Wed sở hữu sức mạnh tâm linh nhưng tính cách thì khó đoán, dẫn tới nhiều câu chuyện dở khóc dở cười.

Loạt "Wednesday" bắt đầu khi Wed gây ra một trò tai hại và bị chuyển sang ngôi trường mới, nơi cô thật sự tìm được sức mạnh của bản thân và chế ngự nó. Ngôi trường Nevermore không chỉ đem tới cho Wed những trải nghiệm khó quên với các người bạn lập dị chẳng kém, mà nơi này còn giúp Wed hiểu hơn về cha mẹ mình - vốn cũng được "nuôi dưỡng" tâm hồn tại đây.

Bộ phim với sự tham gia của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Gwendoline Christie, Jamie McShane, Percy Hynes White), Hunter Doohan, Emma Myers, Joy Sunday, Naomi J Ogawa, Moosa Mostafa, Georgie Farmer, Riki Lindhome. Christina Ricci

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang