Đạo diễn Captain America đột ngột qua đời

Mới đây, đạo diễn của phần phim Captain America bản năm 1990 - Albert Pyun - đã đột ngột qua đời khiến nhiều khán giả không khỏi thương tiếc, xót xa.

Mới đây, truyền thông nước ngoài bất ngờ đưa tin, Albert Pyun, đạo diễn của phần phim Captain America bản năm 1990 đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 17h50 ngày 26.11 tại Las Vegas, Mỹ, hưởng thọ 69 tuổi.

Albert Pyun

Thông tin này cũng đã được người thân của cố diễn viên là vợ ông, bà Cynthia Curnan, chính thức xác nhận với truyền thông. 

Theo nguồn tin do tờ đăng tải, trước khi qua đời, vị đạo diễn từng được các bác sĩ chẩn đoán là đã mắc bệnh đa xơ cứng và sa sút trí tuệ dẫn đến sức khoẻ càng ngày càng yếu. 

>>> Xem thêm: Những "hạt sạn" to đùng Black Panther: Wakanda Forever

Albert Pyun

Dành cho những ai chưa biết, Albert Pyun từng được nhiều người yêu mến gọi là huyền thoại điện ảnh, nghệ sĩ chân chính và hết lòng cống hiến sức mình cho nền nghệ thuật Hollywood đến giây phút cuối cùng của cuộc đời mình. Ông từng là người đứng sau thành công của loạt phim nổi tiếng như phim võ thuật Cyborg, phim hành động NemesisCaptain America (1990) với sự tham gia của Matt Salinger trong vai siêu anh hùng chính - phim người thật đóng đầu tiên tập trung vào trụ cột của Marvel. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang