Chi phí làm 'Avatar: The Way Of Water' quá đắt đến mức phải kiếm đủ 2 tỷ USD thì mới hòa vốn

Theo những thông tin được công bố thì bộ phim 'Avatar: The Way Of Water' của James Cameron cần phải trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử trước khi có thể kiếm được 1 xu lợi nhuận.

Phần phim tiếp theo của bộ phim Avatar 2009 là Avatar: The Way Of Water đang có thể trở thành bộ phim kinh doanh tồi tệ nhất lịch sử phim ảnh. 

Xem Thêm: Thời lượng chính thức của AVATAR 2

Chi phí làm 'Avatar: The Way Of Water' quá đắt đến mức phải kiếm đủ 2 tỷ USD thì mới hòa vốn

Trong cuộc phỏng vấn gần đây nhất với James Cameron thì ông thừa nhận rằng toàn bộ chi phí để làm ra Avatar 2 là vô cùng đắc đỏ.

Để mà có thể huề vốn thì Avatar: The Way Of Water phải trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 3 hoặc thứ 4 trong lịch sử. Còn nếu muốn lời thì phải phá kỷ lục của hạng nhất.

Và cho tới hiện này thì chỉ có 5 bộ phim đạt được doanh thu trên 2 tỷ USD được ghi nhận trong lịch sử. 2 trong số đó là của Cameron.

Hạng nhất chính là Avatar với tổng doanh thu là 2,74 tỷ USD trong lần phát hành đầu tiên và đều đặn thu về 2 triệu USD cho mỗi lần phát hành lại. Các bộ phim khác bao gồm :

  • Avengers: Endgame - 2.8 tỷ USD

Chi phí làm 'Avatar: The Way Of Water' quá đắt đến mức phải kiếm đủ 2 tỷ USD thì mới hòa vốn 2

  • Titanic - 2,2 tỷ USD.

Chi phí làm 'Avatar: The Way Of Water' quá đắt đến mức phải kiếm đủ 2 tỷ USD thì mới hòa vốn 3

  • Star Wars The Force Awakens - 2.07 tỷ USD.

Chi phí làm 'Avatar: The Way Of Water' quá đắt đến mức phải kiếm đủ 2 tỷ USD thì mới hòa vốn 4

  • Avengers: Infinity War - 2,05 tỷ USD.

Chi phí làm 'Avatar: The Way Of Water' quá đắt đến mức phải kiếm đủ 2 tỷ USD thì mới hòa vốn 5

Xem Thêm: Điểm qua loạt cảnh đẹp đến nín thở của Pandora trong trailer Avatar 2 mới nhất

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hành trình rời xa hào quang của Eimi Fukada: Từ "Nữ hoàng phim người lớn" đến thiên sứ của trẻ em nghèo Philippines

Hành trình rời xa hào quang của Eimi Fukada: Từ "Nữ hoàng phim người lớn" đến thiên sứ của trẻ em nghèo Philippines

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Rời xa ánh hào quang đầy tranh cãi của ngành công nghiệp phim người lớn (A.V) Nhật Bản, cựu diễn viên Eimi Fukada vừa khiến công chúng vô cùng xúc động khi chia sẻ về ngã rẽ mới của cuộc đời. Không còn là những bộ trang phục nóng bỏng, cô chọn cách bán đi những món tài sản giá trị nhất của mình để mang lại nụ cười và bữa ăn cho những đứa trẻ vô gia cư tại Philippines.

Giải trí
Khi "Pikachu" vướng vòng xoáy chính trị: Nhà Trắng vẫn giữ im lặng sau 3 tháng tranh cãi bản quyền

Khi "Pikachu" vướng vòng xoáy chính trị: Nhà Trắng vẫn giữ im lặng sau 3 tháng tranh cãi bản quyền

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Hơn 90 ngày kể từ khi những hình ảnh mang tính biểu tượng của Pokémon và Yu-Gi-Oh! xuất hiện bất ngờ trên các kênh truyền thông chính thức của Nhà Trắng, một dấu hỏi lớn về sự tôn trọng bản quyền vẫn đang bị bỏ ngỏ. Bất chấp những lời xác nhận đanh thép từ các tập đoàn giải trí Nhật Bản, "phủ Tổng thống" Mỹ vẫn chưa có bất kỳ động thái phản hồi hay lời xin lỗi chính thức nào.

Giải trí
Lên đầu trang