One Piece Film Red đối đầu Black Panther 2: Cuộc chiến phòng vé khốc liệt

Cuộc đua giành ngôi vương phòng vé Việt đang diễn ra gây cấn hơn bao giờ hết với cuộc đụng độ giữa hai "thế lực" lớn One Piece Film Red và Black Panther 2.

Rạp chiếu Việt tháng này đang sôi động hơn bao giờ hết với sự đổ bộ của hàng loạt bom tấn điện ảnh lớn như One Piece Film Red và Black Panther 2. Thế nhưng để đặt lên bàn cân so sánh, đâu mới là tác phẩm có doanh thu khủng nhất rạp Việt?

One Piece Film Red 2022

Theo số liệu thống kê, tính đến hết ngày 17.11, tức là ngay trước ngày sneakshow đầu tiên, One Piece Film Red đã xác nhận có khoảng 86.000 lượt vé đặt trước. Con số khủng này giúp phim lọt top 1 phim hoạt hình, top 5 phim điện ảnh có doanh thu đặt trước cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam. Chỉ tính riêng trong  ngày sneakshow đầu tiên, tác phẩm anime ăn khách của xứ hoa anh đào đã thu về xấp xỉ 10 tỷ đồng, trở thành tựa phim hoạt hình có doanh thu ngày sneakshow đầu tiên cao nhất từ trước đến nay. 

>>> Xem thêm: Tài tử của Black Panther II xấu hổ vì phục trang của mình...quá thiếu vải

black panther 2

Cơn sốt One Piece Film Red của khán giả Việt còn được thể hiện qua lượng đặt vé trong suốt ba ngày cuối tuần, dù phải đối đầu với bom tấn đến từ nhà Marvel là Black Panther II hay tác phẩm quy tụ toàn sao khủng như The Menu, tính đến hết ngày 20.11, bộ phim đã nhanh chóng "bỏ túi" xấp xỉ trên 30 tỷ đồng.

Đây rõ ràng là những thành tích mà ngay cả những "ông lớn" Hollywood cũng phải thèm thuồng khao khát. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang