Harry Potter và the Cursed Child được dự đoán là sẽ xuất hiện trên màn ảnh

Số phận loạt phim Fantastic Beasts vẫn chưa có thông báo gì về phần kế tiếp thì cộng đồng người hâm mộ lại rầm rộ về 1 kế hoạch mang tên Harry Potter and the Cursed Child

Harry Potter and The Cursed Child là gì ?

Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa (tựa gốc tiếng Anh: Harry Potter and the Cursed Child) là vở kịch hai phần của Anh năm 2016 do Jack Thorne viết kịch bản dựa trên câu chuyện gốc của J. K. Rowling, John Tiffany và Thorne. Các buổi công chiếu giới thiệu về vở kịch đã bắt đầu tại Nhà hát Palace, London, vào ngày 7 tháng 6 năm 2016,, và công chiếu vào ngày 30 tháng 7 năm 2016. Vở kịch đã khai màn trên sân khấu Broadway vào ngày 21 tháng 4 năm 2018 tại Nhà hát Lyric, với các buổi công chiếu trước được bắt đầu từ ngày 16 tháng 3 năm 2018.

Xem Thêm: Return to the Silent Hill cần làm gì để có thể thành công?

Harry Potter và the Cursed Child được dự đoán là sẽ xuất hiện trên màn ảnh

Câu chuyện bắt đầu mười chín năm sau các sự kiện của cuốn tiểu thuyết Harry Potter và Bảo bối Tử thần năm 2007 và tiếp nối câu chuyện của nhân vật Harry Potter, nay là Cục trưởng Cục Thực thi Pháp luật của Bộ Pháp thuật và cậu con trai tên Albus Severus Potter, người sắp theo học Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts. Vở kịch được quảng bá là câu chuyện thứ tám của loạt truyện Harry Potter..

Harry Potter and the Cursed Child  có thể xuất hiện trên màn ảnh

Theo nguồn tin từ Puck News thì David Zaslav - Chủ tịch và giám đốc điều hình của Warner Bros có mong muốn sẽ tiếp tục phát triển thương hiệu phim Harry Potter. Tuy nhiên do việc ra mắt của loạt phim Fantastic Beasts khá là không được như ý muốn nên Zaslav đã để mắt đến Harry Potter and the Cursed Child và muốn khôi phục lại thời kì hoàng kim của Series phim đình đám này.

Harry Potter và the Cursed Child được dự đoán là sẽ xuất hiện trên màn ảnh 2

Tuy nhiên tất cả chỉ nằm ở mức dự định vì việc kêu gọi Daniel Radcliffe, Rupert Grint và Watson là vô cùng khó khăn vì họ đều đang cố gắng tách mình ra khỏi những nhân vật trong thế giới phù thủy để có thể theo đuổi sự nghiệp của riêng mình.

Dù rằng Harry Potter and The Cursed Child khá được lòng giới chuyên môn nhưng lại vấp phải sự tranh cãi gay gắt và không được công nhận từ cộng đồng người hâm mộ.

Xem Thêm: Tom và Jerry bất ngờ công bố một phần phim Anime mới với tạo hình siêu dễ thương

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang