Tom và Jerry bất ngờ công bố một phần phim Anime mới với tạo hình siêu dễ thương

Tom và Jerry đã có một phiên bản Anime của riêng mình với một tạo hình cực kì đáng yêu khiến cư dân mạng không khỏi thích thú

Tom & Jerry đã là một trong những "món ăn tinh thần" của không biết bao nhiêu thế hệ người xem trên toàn thế giới và Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. Những tập phim của Tom & Jerry cũng trải qua rất nhiều những thay đổi, nhưng hầu hết đều có một điểm chung đó là nội dung của chúng vô cùng lôi cuốn, khiến cho người xem không thể nào rời mắt được.

Xem thêm: Tom and Jerry và những điều thú vị về bộ phim hoạt hình huyền thoại này

Và sau hơn 80 năm thì Tom và Jerry mới đây đã thông báo về một phiên bản Anime của riêng mình trước sự ngỡ ngàng của không biết bao nhiêu người hâm mộ toàn thế giới.

anime tom và jerry mèo và chuột

Cụ thể thì trang Cartoon Network Japan đã thông báo rằng sẽ có một phần phim Tom & Jerry do chính Nhật Bản sản xuất đã được công chiếu trên toàn thế giới vào ngày 11/11 vừa qua. Theo đó phiên bản này vẫn sẽ giữ nguyên nội dung gốc của loạt phim Tom & Jerry đình đám một thời, tuy nhiên những nhân vật như Tom, Jerrry và Nibbles sẽ được minh họa lại theo một phong cách dễ thương hơn, mang hơi hướm của những bộ Anime về động vật.

anime tom và jerry mèo và chuột

Các tập phim sẽ được lựa chọn một cách cẩn thận từ những tập phim gốc, bao gồm cả những tập phim liên quan đến món ăn yêu thích của Jerry, đó là pho-mát. Sự ra dời của Anime Tom & Jerry có liên quan đến sự kiện vinh danh 30 năm ngày ra đời của "Ngày pho mát" (11/11) tại Nhật Bản.

Xem thêm: Bản sao đời thực của các nhân vật hoạt hình nổi tiếng (Phần 2)

Được biết "Ngày pho mát" (チーズの日, chi-zu no hi) ra đời lần đầu tiên vào năm 1992 bởi Hiệp hội xúc tiến pho mát nhập khẩu và Hội đồng xúc tiến pho mát Nhật Bản. Ngoài ra nguyên nhân để lựa chọn Tom & Jerry cho Ngày Pho-mát đó chính là do sự nổi tiếng của tác phẩm này đối với khán giả xem phim tại Nhật bản.

anime tom và jerry mèo và chuột

Với một ngoại hình hoàn toàn mới thì sự xuất hiện của Tom, Jerrry và Nibbles đã tạo nên một làn sóng ủng hộ dành cho phần phim mới này và mong chờ vào những tập phim tiếp theo.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

hoanlagvnDũng Nhỏ

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Kagurabachi 22: Trụ sở Thần Nại Bị quyết định tham gia đấu giá thanh Chân Đả. Chihiro gặp trưởng tộc Sazanami, bí ẩn về thanh Chân Đả và yêu thuật của Kyora được hé lộ. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện!

Giải trí
Lên đầu trang