[Spoiler Alert] Black Panther: Wakanda Forever - Chi tiết After-credit của phim

Như mọi bộ phim Marvel khác, Black Panther: Wakanda Forever cũng sở hữu After-Credit, hé lộ cách xử lý khá thông minh của Marvel đối với nhân vật T'Challa

Black Panther: Wakanda Forever là bộ phim cuối cùng của Giai đoạn 4 Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), kể về hành trình vượt qua bi thương của gia đình hoàng gia Wakanda khi vua T'Challa qua đời vì một căn bệnh lạ. Chưa ngừng lại ở đó, một vương quốc dưới đáy đại dương bất ngờ lộ diện, với nguy cơ xảy ra một cuộc chiến tranh. Bộ phim còn đóng vai trò tri ân nam diễn viên Chadwick Boseman, người đã qua đời vào tháng 8 năm 2020 vì ung thư.

 Spoiler Alert Black Panther: Wakanda Forever - Chi tiết After-credit của phim

Xem thêm: Chủ tịch Marvel Studios khẳng định sẽ không tuyển bất kì ai để thay thế cho TChalla trong Black Panther

Bộ phim đã đón nhận những cơn mưa lời khen sau buổi họp báo ra mắt, và hiện đang được chiếu tại các rạp phim ở Việt Nam. Giống như nhiều bộ phim chiếu rạp trước đó của Marvel, Black Panther: Wakanda Forever cũng có after-credit. Nội dung của after-credit này nhìn chung không ảnh hưởng nhiều đến những diễn biến trong phim, chủ yếu góp phần định hướng cho tương lai của thương hiệu Black Panther và nhân vật T'Challa. Cùng LagVN xem thử đoạn after-credit này nói về gì nào.

Lưu ý: Nội dung tiết lộ after-credit của Black Panther: Wakanda Forever

 Spoiler Alert Black Panther: Wakanda Forever - Chi tiết After-credit của phim 2

Black Panther: Wakanda Forever chỉ có một after-credit duy nhất. Phân đoạn được nối tiếp sau cảnh cuối của phim, khi Shuri ngồi bên đống lửa. Lúc này, Nakia dẫn con trai mình tới gặp cô và cho biết sẽ nuôi dạy cậu bé ở vùng đất bên ngoài Wakanda, tránh xa ngai vàng. Đó cũng chính là nguyện vọng của T'Challa, vì anh biết mình không còn sống được bao lâu nữa. Chính T'Challa cũng là người đề nghị Nakia không dẫn cậu bé đến đám tang của anh. Khi được hỏi về tên, cậu bé tiết lộ mình là "Hoàng tử T'Challa, con của vua T'Challa".

 Spoiler Alert Black Panther: Wakanda Forever - Chi tiết After-credit của phim 3

Như vậy, có thể nói Marvel đã đi một nước đi khôn khéo để tiếp tục sử dụng cái tên T'Challa mà không ảnh hưởng gì đến lời tuyên bố sẽ không recast vai diễn này trong tương lai. T'Challa mà tất cả chúng ta biết đến thông qua hình ảnh của cố diễn viên Chadwick Boseman đã mãi mãi ra đi, và tương lai MCU sẽ đón chào một T'Challa hoàn toàn mới. Hiện tại cậu bé vẫn còn nhỏ, do đó nhiều khả năng phải chờ vài năm sau, khi Shuri đã trở thành một phụ nữ trưởng thành, và bắt đầu điều hành đất nước, T'Challa con mới chính thức làm Black Panther mới.

 Spoiler Alert Black Panther: Wakanda Forever - Chi tiết After-credit của phim 4

Đó là nội dung duy nhất của đoạn post-credit bộ phim Black Panther: Wakanda Forever. Đoạn post-credit này gần như chỉ đóng vai trò hé lộ tiềm năng xuất hiện T'Challa mới cho các giai đoạn sau này của MCU mà thôi. Dù sao thì bất kì ai yêu thích bộ phim Black Panther cũng như nam diễn viên Chadwick Boseman hãy dành thời gian ra rạp xem Black Panther: Wakanda Forever nhé. Đây là lần cuối cùng chúng ta được nhìn thấy hình ảnh nam diễn viên này trên màn ảnh rộng đấy. Phim hiện đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang