Gears of War chính thức được Netflix công bố phim Live-action và seri hoạt hình người lớn

Mới đây, Netflix đã chính thức công bố một dự án phim live-action và seri phim truyền hình người lớn dựa trên thương hiệu game bắn súng nổi tiếng Gears of War đang được phát triển

Nhân kỷ niệm 16 năm thương hiệu Gears of War ra mắt, Netflix vừa chính thức công bố việc phát triển một bộ phim live-action và một seri hoạt hình người lớn dựa trên seri game bắn súng đình đám này. Gears of War phát hành lần đầu tiên vào năm 2006, với lối chơi bắn súng góc nhìn thứ ba kết hợp cơ chế ẩn nấp, và đã nhận được vô số lời khen ngợi từ giới phê bình lẫn cộng đồng game thủ. Game nhận được 94/100 điểm trên trang Metacritic và 93,27% trên GameRankings, trở thành trò chơi có điểm số cao thứ nhì trên cả hai trang.

Gears of War chính thức được Netflix công bố phim Live-action và seri hoạt hình người lớn
Gears of War 2006

Xem thêm: Top 5 tựa game bắn súng được đánh giá cao nhất mọi thời đại trên PC

Gears of Wars sau đó đã giành được nhiều giải thưởng, phát triển thành 4 phần game tiếp theo, hai phần tiền truyện, bao gồm trò chơi chiến thuật theo lượt Gears Tactics ra mắt năm 2020, và nhiều đầu sách với truyện tranh khác. Netflix công bố hai dự án này trên Twitter, nhưng không chia sẻ thêm nhiều thông tin hơn về cả hai. Tuy vậy, hãng cho biết phim sẽ ra mắt trước, và seri hoạt hình nối đuôi theo. Hiện chưa rõ liệu phim ảnh và seri hoạt hình có dùng một tuyến truyện nối tiếp hay không.

Gears of War chính thức được Netflix công bố phim Live-action và seri hoạt hình người lớn 2

Cốt truyện của hai dự án cũng chưa được tiết lộ, và những bộ phim Gears of War trước đây dường như cũng không được tận dụng trở lại. New Line Cinema đã mua bản quyền một bộ phim Gears of War vào năm 2007, đóng vai trò tiền truyện cho bản game gốc. Tuy vậy, nó đã trải qua nhiều lần viết lại kịch bản trước khi hãng từ bỏ dự án. Đến năm 2016, Universal Pictures công bố phiên bản Gears of War mới, lấy bối cảnh một vũ trụ khác không liên quan đến thế giới trong loạt game.

Gears of War chính thức được Netflix công bố phim Live-action và seri hoạt hình người lớn 3
Dự án điện ảnh Gears of War của Universal Pictures chưa có nhiều thông tin

Trước công bố này của Netflix, cộng đồng hâm mộ Gears of War đã có những phản ứng trái chiều, dù tương đối tích cực. Một số bày tỏ quan ngại về khả năng phim live-action lẫn phim hoạt hình sẽ bám sát nguyên tác, vì Netflix nổi tiếng với khả năng "hủy hoại" các seri phim theo nhiều cách khác nhau. Tuy vậy, một vài bình luận khác đã chỉ ra những trường hợp khá thành công của Netflix như The Witcher (Mùa đầu tiên), The Cuphead Show, Castlevania và gần đây nhất là Cyberpunk: Edgerunners.

Gears of War chính thức được Netflix công bố phim Live-action và seri hoạt hình người lớn 4
Dường như Netflix đạt thành công nhiều hơn khi phát hành phim hoạt hình

Xem thêm: The Witcher season 4 được "bật đèn xanh" song lại gây tiếc nuối với sự ra đi của Henry Cavill

Ngoài ra, mọi người cũng bình luận khá nhiều về những lựa chọn tuyển vai. Cựu đô vật Mỹ Dave Bautista dường như là lựa chọn lý tưởng nhất cho vai Marcus Fenix trong Gears of War. Anh từng nổi tiếng với vai diễn Drax the Destroyer trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Anh cũng tham gia với vai trò hỗ trợ trong nhiều bộ phim đáng chú ý khác như Spectre, Blade Runner 2049 và Dune phiên bản 2021. Một vài lựa chọn casting khác bao gồm Ryan Reynolds trong vai Blair, và Lester Speight trở lại với vai Cole.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

hoanlagvnDũng Nhỏ

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Kagurabachi 22: Trụ sở Thần Nại Bị quyết định tham gia đấu giá thanh Chân Đả. Chihiro gặp trưởng tộc Sazanami, bí ẩn về thanh Chân Đả và yêu thuật của Kyora được hé lộ. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện!

Giải trí
Lên đầu trang