Series Jeffrey Dahmer sẽ được làm thêm 2 Season nữa nói về những kẻ sát nhân nổi tiếng khác

Thông tin về việc xuất hiện mùa 2 của Series Jeffrey Dahmer đang gây ra phản ứng dữ dội trong cộng đồng Netflix

DAHMER - Monster: The Jeffrey Dahmer Story, một TV series tái hiện lại cuộc đời của một trong những sát nhân hàng loạt khét tiếng nhất nước Mỹ. Với hơn 192.6 triệu giờ xem chỉ sau một tuần ra mắt, Dahmer đã nhanh chóng trở thành một trong những series thành công nhất của Netflix vào năm nay.

Series Jeffrey Dahmer sẽ được làm thêm 2 Season nữa nói về những kẻ sát nhân nổi tiếng khác

Nhận được nhiều đánh giá trái chiều đến từ những nhà phê bình và đạt số điểm trung bình trên hai nền tảng Rotten Tomatoes (53%) và Metacritic (45/100). Với những thành công đó, Netflix chính thức công bố mùa 2 của Series này bất chấp những điều gây tranh cãi trong cộng đồng mạng xã hội.

Series Jeffrey Dahmer sẽ được làm thêm 2 Season nữa nói về những kẻ sát nhân nổi tiếng khác 2

Series này sẽ được làm tương tự như American Crime Story khi mỗi mùa sẽ tập trung vào 1 nhân vật khác nhau.

Mùa đầu tiên của series phim nói về Jeffrey Dahmer - kẻ sát nhân hàng loạt nổi tiếng của Mỹ đã ra tay với 17 người bao gồm đàn ông và các thanh thiếu niên.Theo nhiều dự đoán vì sự xuất hiện của John Wayne Gacy trong tập cuối của Jeffrey Dahmer nên có thể phần tiếp theo sẽ nói về kẻ sát nhất mang khuôn mặt chú hề này.

Series Jeffrey Dahmer sẽ được làm thêm 2 Season nữa nói về những kẻ sát nhân nổi tiếng khác 3

Ngay khi tin tức này vừa được công bố, rất nhiều lời bình luận vô cùng gay gắt đã xuất hiện và họ cho rằng việc tạo thêm những bộ phim nhắc về những kẻ sát nhân hàng loạt là sát muối vào trái tim của những gia đình các nạn nhân có liên quan. Nhiều người cho rằng việc làm các bộ phim như vậy có thể gia tăng các hành vi bạo lực trong xã hội.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ

Bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka" (Thiếu Niên Và Chim Diệc) đã tạo nên lịch sử khi chiến thắng hạng mục "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại BAFTA - Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc và đây cũng là một bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục Oscar 2024.

Giải trí
Lên đầu trang