Tài tử của Black Panther II xấu hổ vì phục trang của mình...quá thiếu vải

Nam diễn viên thủ vai phản diện Namor trong Black Panther: Wakanda Forever cho biết anh rất xấu hổ với tạo hình nhân vật của mình trong phim.

Trước thềm ra mắt, những câu chuyện bên lề vô cùng thú vị của phần thứ 2 về Chiến binh Báo đen Black Panther nhà Marvel đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả toàn cầu. Một trong số đó có thể kể đến câu chuyện về "chiếc quần đùi xấu hổ" của Tenoch Huerta. 

>>> Xem thêm: [HOT] Iron Man sẽ xuất hiện trong Black Panther 2?

Tài tử của Black Panther II xấu hổ vì phục trang của mình...quá thiếu vải

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn với báo chí, Tenoch Huerta, nam diễn viên thủ vai nhân vật hoàng tử Namor trong Black Panther: Wakanda Forever bất ngờ tiết lộ rằng bản thân anh rất xấu hổ với tạo hình nhân vật của mình trong phim. 

Theo đó, anh chàng không ngần ngại gọi phục trang của mình là "chiếc quần đùi xấu hổ" và cho biết bản thân mình chưa sẵn sàng để ăn mặc hở hang, thiếu vải như vậy. 

Tài tử của Black Panther II xấu hổ vì phục trang của mình...quá thiếu vải 2

>>> Xem thêm: Tổng hợp đánh giá sớm Black Panther: Wakanda Forever - Siêu phẩm siêu anh hùng đáng trông chờ nhất năm 2022?

Nguyên nhân được tiết lộ là vì ghi hình, nam diễn viên đã ăn quá nhiều đồ ăn Mexico dẫn đến cơ thể không được đẹp. Vì thế anh chàng cảm thấy khá tự tin khi khoe hình thể của mình trước nhiều người khi đó.

Lời chia sẻ hài hước của nam diễn viên đã khiến các khán giả không khỏi bật cười thích thú. 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang