Châu Tinh Trì hé lộ thêm một số thông tin về Tuyệt Đỉnh Kung Fu 2 và Mỹ Nhân Ngư 2

Sau rất nhiều thời gian chờ đợi thì Châu Tinh Trì cũng hé lộ thêm một vài thông tin liên quan đến Tuyệt Đỉnh Kung Fu 2 cũng như là tác phẩm Mỹ Nhân Ngư 2

Tuyện Đỉnh Kung Fu có lẽ vẫn là một trong những bộ phim võ thuật đình đám được cộng đồng người hâm mộ Châu Tinh Trì yêu thích bậc nhất. Thành công của sản phẩm này là không phải bàn cãi khi thu về hơn 102 triệu USD trên thị trường điện ảnh quốc tế. Thậm chí cho đến thời điểm hiện tại thì đây vẫn là tác phẩm thành công bậc nhất của ngôi sao hài kịch Châu Tinh Trì.

Châu Tinh Trì hé lộ thêm một số thông tin về Tuyệt Đỉnh Kung Fu 2 và Mỹ Nhân Ngư 2

Cũng bởi vì lý do này nên ngay sau khi Châu Tinh Trì công bố về sự ra mắt của phần phim Tuyệt Đỉnh Kung Fu 2 đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Được biết phần phim Tuyệt Đỉnh Kung Fu đã từng được Châu Tinh Trì ấp ủ từ khá lâu, nhưng vì một vài lý do nên ý định này vẫn chưa thể được thực hiện. 

Phải cho đến thời điểm hiện tại, Tuyệt Đỉnh Kung Fu 2 mới chính thức được công bố và đây cũng đánh đấu sự quay trở lại sau một thời gian dài của Tinh Gia. Tuy nhiên trong một hé lộ mới nhất của mình thì Tuyệt Đỉnh Kung Fu 2 sẽ không nói về câu chuyện của phần trước, đồng thời phủ nhận việc Tinh Gia sẽ lại tiếp tục đóng vai chính của bộ phim này.

Châu Tinh Trì hé lộ thêm một số thông tin về Tuyệt Đỉnh Kung Fu 2 và Mỹ Nhân Ngư 2 2

Thông tin này cũng đã khiến cho không ít người hâm mộ phải thất vọng, bởi có lẽ ai cũng mong rằng Châu Tinh Trì sẽ lại một lần nữa xuất hiện trong một sản phẩm điện ảnh của bản thân sau một thời gian dài vắng bóng. Nhận thấy điều này, Tinh Gia cũng đã lên tiếng trấn an khán giả của mình rằng sẽ có "rất nhiều nhân vật mới" và "rất nhiều diễn viên mới" đầy triển vọng sẽ góp mặt trong phần phim này. Ngoài ra thêm một thông tin nữa đó là nhân vật chính của phim sẽ là một nhân vật nữ.

Không chỉ riêng Tuyệt Đỉnh Kung Fu 2 mà Châu Tinh Trì cũng không quên chia sẻ thâm rằng bộ phim Mỹ Nhân Ngư 2 đã và đang trong giai đoạn hậu kỳ sau khi chính thức đóng máy vào năm 2018.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang