Ngôi sao phim Friends gây tranh cãi khi lên tiếng chỉ trích Keanu Reeves gây phẫn nộ cộng đồng

Cư dân mạng toàn thế giới đã không thể nào phẫn nộ hơn khi ngôi sao phim Friends lại có những lời nói mang tính mỉa mai Keanu Reeves một cách vô cớ

Trong một đoạn thuộc cuốn hồi ký của ngôi sao sitcom Friends đình đám - Matthew Perry được đăng tải trên mạng xã hội đã tạo nên một làn sóng tranh cãi, khi mà trong hồi ký này đã nhắc đến nam tài tử Keanu Reeves với một nội dung không mấy tốt đẹp.

Ngôi sao phim Friends gây tranh cãi khi lên tiếng chỉ trích Keanu Reeves

Cụ thể cuốn hồi ký của Matthew Perry có đề cập đến rằng:

"Có vẻ như những người có tài năng thật sự lại phải ra đi từ sớm, điều này khiến tôi tự hỏi trại sao những phiên bản gốc như River Phoenix và Heath Ledger lại phải chết, còn trong khi đó thì Keanu Reeves thì vẫn còn tồn tại nhỉ?".

Xem thêm: Tương lai về một MCU có sự góp mặt của Keanu Reeves đang rất rộng mở

Đó không phải là câu nói duy nhất có nhắc đến nam tài tử Ma Trận khi mà Matthew lại tiếp tục có những hành động "đay nghiến"  Keanu Reeves rằng: 

"Khi tôi biết tin Chris Farley qua đời, tôi đã đấm mạnh đến mức thủng một lỗ trên tường phòng thay đồ của Jennifer Aniston. Thế mà Keanu Reeves lại vẫn còn sống".

Ngôi sao phim Friends gây tranh cãi khi lên tiếng chỉ trích Keanu Reeves

Nhanh chóng làn sống phẫn nộ của cộng đồng mạng đã bắt đầu khi những đoạn hồi ký này được công khai. Nguyên do vì Keanu Reeves được xem là người đàn ông tử tế nhất Hollywood và xuyên suốt sự nghiệp của mình, ngôi sao Ma Trận chưa từng dính phải bất kì lùm xùm nào. Vì thế mà những tức giận vô cớ của Matthew Perry giáng lên đầu của Keanu Reeves khiến cho rất nhiều cư dân mạng không khỏi tức giận.

Xem thêm: Những ngôi sao Hollywood khiến cả thế giới tan chảy bởi sự nhân hậu của mình

Khi mà căng thẳng lên đến đỉnh điểm thì Matthew đã phải lên tiếng xin lỗi người đồng nghiệp của mình về những gì mà mình đã viết trong hồi ký, đồng thời cũng khẳng định bản thân là một người hâm mộ lớn của Keanu Reeves.

"Tôi thực sự là một người hâm mộ lớn của Keanu. Tôi chỉ chọn một cái tên bất kì thôi, đây là lỗi của tôi. Tôi thực sự xin lỗi, đáng ra tôi nên dùng chính tên của mình"

Hiện tại Keanu Reeves vẫn giữ im lặng trước câu chuyện này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang