Những nụ hôn từng bị ném đá dữ dội trên màn ảnh

hãy cùng LAG.VN điểm qua một số nụ hôn bị khán giả ném đá dữ dội của màn ảnh thế giới.

Nụ hôn đồng giới trong Lightyear nhà Pixar

Những nụ hôn từng bị ném đá dữ dội trên màn ảnh

Ra mắt vào tháng 6, bom tấn hoạt hình mới của nhà Pixar khiến khán giả nhiều nơi, đặc biệt là các quốc gia UAE chỉ trích dữ dội vì cảnh hôn đồng giới, một điều không thể chấp nhận được tại các quốc gia này. Sự việc khi đó nghiêm trọng đến mức các nước này đã ban hành lệnh cấm cửa bộ phim khiến dự án bị lỗ nặng. 

Mặc dù được lồng tiếng bởi tài tử nổi tiếng Hollywood là Chris Evans, bộ phim vẫn bị tẩy chay không thương tiếc tại tất cả các mặt trận. Kết quả là Pixar đã lỗ nặng cho thương vụ mạo hiểm này. 

Những nụ hôn bị "tuýt còi" ở màn ảnh Hàn Quốc

Những nụ hôn từng bị ném đá dữ dội trên màn ảnh  2

Cảnh hôn giữa hai nữ sinh trung học trong Seonam Girls High School Investigators là cảnh hôn đồng tính nữ đầu tiên trên truyền hình Hàn Quốc. Và tất nhiên phân cảnh này đã bị phản ứng dữ dội, thậm chí Hội đồng thẩm định tiêu chuẩn truyền hình Hàn Quốc (KCSC) "tuýt còi" vì "vi phạm điều 27 (duy trì phẩm cách) và điều 43 (bồi dưỡng cảm xúc giữa trẻ em và trẻ vị thành niên) trong luật truyền hình". 

Những nụ hôn từng bị ném đá dữ dội trên màn ảnh  3

Một cảnh hôn khác cũng gây bão không kém đó là phân đoạn hôn nhau đắm đuối của nữ chính Kim Yoo Jung, khi đó chưa đủ 17 tuổi với Park Bo Gum, người lớn hơn mình cả con giáp.

Và cả màn ảnh Hoa Ngữ cũng không phải là ngoại lệ...

Những nụ hôn từng bị ném đá dữ dội trên màn ảnh  4

Nụ hôn của Thư Kỳ và Văn Chương trong Tây du ký: Mối tình ngoại truyện càng nồng cahys bao nhiêu thì khán giả lại phản ứng dữ dội bấy nhiêu vì cho rằng nó phát nát hình tượng Đường Tăng trong văn học. 

>>> Xem thêm: Ngã ngửa khi biết bí mật đằng sau nụ hôn giữa Thor và bạn gái cũ trong Thor: Love and Thunder 

>>> Xem thêm: Netizen xứ Trung dậy sóng với bản phim Tây Du Ký thảm hoạ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Thể thao điện tử Việt Nam mang thông điệp mới tham dự IESF WEC 2022

Thể thao điện tử Việt Nam mang thông điệp mới tham dự IESF WEC 2022

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Mới đây, đoàn thể thao điện tử Việt Nam đã lên đường sang Bali (Indonesia) để tham dự giải Vô địch Thể thao điện tử Thế giới - IESF World Esports Championships 2022 (IESF WEC 2022). Năm nay là năm thứ 14 Liên đoàn Thể thao điện tử Quốc tế (IESF) tổ chức sự kiện này. Đây cũng là giải đấu lớn nhất trong lịch sử của IESF với 107 quốc gia và hơn 600 vận động viên tham dự.

eSports
Lên đầu trang