Netizen xứ Trung dậy sóng với bản phim Tây Du Ký thảm hoạ

Mới đây, màn ảnh xứ Trung lại có thêm một bản phim ăn theo tựa phim Tây Du Ký huyền thoại bị khán giả ném đá vì độ thảm hoạ.

Mới đây vào ngày 23.09, truyền thông Trung Quốc lại được một phen dậy sóng với màn ra mắt bộ phim điện ảnh mới toanh "ăn theo" bản phim Tây Du Ký huyền thoại mang tên Đại mộng Tây du: Ngũ Hành Sơn.

>>> Xem thêm: Soi loạt "sạn" vô lý của Tây Du Ký sau 36 năm

Đại mộng Tây du: Ngũ Hành Sơn

Đây là bản phim được nhà làm phim Trung Quốc cải biên làm mới bản phim Tây Du Ký kinh điển từng gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Ngay từ khi công bố, dự án đã gây chú ý với loạt diễn viên toàn sao như Trì Trọng Thụy, Lê Diệu Tường và các gương mặt nghệ sĩ trẻ như Trần Tín Triết, Phó Mộng Ni, Trương Hy Viện... Trong đó, đặc biệt phải kể đến màn quay trở lại vai Đường Tăng trong bản phim 1986 năm nào của nam diễn viên Trì Trọng Thụy sau 36 năm. 

Đại mộng Tây du: Ngũ Hành Sơn

Tuy nhiên trái với kỳ vọng, sau khi ra mắt, Đại mộng Tây du: Ngũ Hành Sơn đã nhận về hàng loạt phản ứng tiêu cực, thậm chí bị gọi là thảm họa.

>>> Xem thêm: [Góc có thể bạn chưa biết] TÂY DU KÝ từng bị cấm chiếu ngay tập đầu tiên vì quá...phản cảm

Đại mộng Tây du: Ngũ Hành Sơn

Cụ thể trên chuyên trang đánh giá phim uy tín nhất Trung Quốc - QQ, phần lớn nhận xét đều gọi bộ phim là thảm họa màn ảnh. Nhiều nhận xét chỉ ra rằng dường như nhà sản xuất chỉ đang lợi dụng danh tiếng của các bản phim Tây du ký cũ để sản xuất một tác phẩm chấp vá lộn xộn tình tiết, kém chất lượng.

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang