Đâu là bom tấn sở hữu có dàn cameo khủng nhất Hollywood?

Đã bao giờ bạn tự hỏi đâu là bộ phim Hollywood sở hữu dàn cameo khủng nhất tính đến thời điểm hiện tại?

Đã bao giờ bạn tự hỏi đâu là bộ phim Hollywood sở hữu dàn cameo khủng nhất tính đến thời điểm hiện tại? Vì vậy, hãy cùng LAG.VN đi tìm câu trả lời cho thắc mắc này trong bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Tất tần tật những gì bạn chưa biết về Wolf Girl - tình nhân cũ của Thor xuất hiện trong Thor: Love and Thunder

Angel Has Fallen cameo, Angel Has Fallen

Câu trả lời không phải là bom tấn siêu anh hùng hay khoa học  đến thời điểm hiện tại, mà chính là bộ phim Angel Has Fallen (tựa Việt: Nhà Trắng Thất Thủ).

Đây là bộ phim thuộc thể loại hành động kinh dị Mỹ được phát hành vào năm 2019 do Ric Roman Waugh làm đạo diễn. Đây là phần thứ ba trong loạt phim Has Fallen, sau hai phần phim trước đó là Olympus Has Fallen và London Has Fallen. Phim có nội dung xoay quanh hành trình tìm kiếm sự thật của mật vụ Mike Banning – người đang bị buộc tội ám sát Tổng thống Allan Trumbull.

Angel Has Fallen cameo, Angel Has Fallen

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng hàng loạt nhân vật tầm cỡ khác trong giới chính trị bất ngờ xuất hiện tại một phân đoạn trong phim

>>> Xem thêm: Taylor Swift suýt thì có màn cameo trong Twilight Saga huyền thoại - Chạng Vạng

Có thể nhiều người chưa biết, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng rất nhiều cán bộ cấp cao quốc tế khác đã xuất hiện lúc trong bom tấn này. Cụ thể, khoảnh khắc dàn "cameo cực khủng" này xuất hiện ở phút 1:44:57 của bộ phim bất ngờ được đào mộ lại khiến dân tình không khỏi trầm trồ và thích thú. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang