Taylor Swift suýt thì có màn cameo trong Twilight Saga huyền thoại - Chạng Vạng

Suýt chút nữa thì các fan hâm mộ của "công chúa nhạc đồng quê" được thấy cô nàng xuất hiện trong bộ Twilight (tựa Việt: Chạng vạng) Saga huyền thoại.

Mới đây, Chris Weitz, một trong số các đạo diễn của bộ Twilight (tựa Việt: Chạng vạng) Saga huyền thoại bất ngờ cho biết Taylor Swift suýt nữa thì có cơ hội góp mặt trong phim với vai diễn cameo. 

>>> Xem thêm: "The Twilight Saga": Nhan sắc ngày ấy - bây giờ của dàn diễn viên đình đám (P1)

taylor swift twilight, taylor swift, taylor swift cameo

Cụ thể trong một cuộc phỏng vấn ngắn trên sóng podcast The Twilight Effect, vị đạo diễn đã bày tỏ sự tiếc nuối trên khi từ chối Taylor Swift đóng vai trò cameo trong phần phim New Moon.

Được biết tại thời điểm đó, vị đạo diễn và nữ ca sĩ vốn có chung một đại diện. Vì là "fan cứng" của bộ phim, "công chúa nhạc đồng quê" khi đó đã nhờ gười đại diện chuyển lời rằng mình mong muốn được góp mặt trong dự án mới của thương hiệu phim, với vai cameo nho nhỏ bất kì nào cũng được như người qua đường hai một ai đó tình cờ xuất hiện ở căn tin.

taylor swift twilight, taylor swift, taylor swift cameo

>>> Xem thêm: Hóa ra tiếng hét của hai con dê trong Thor: Love ang Thunder được lấy cảm hứng từ...Taylor Swift

Mặc dù vậy khi đó, Chris Weitz đã không thể đáp lại mong muốn của nữ ca sĩ dù rất muốn gật đầu. Nguyên nhân được tiết lộ là vì ông lo sợ rằng nếu Taylor Swift xuất hiện trên phim trường, mọi người và mọi việc tại phim trường sẽ phải bị "rối loạn" hoặc trì hoãn vì độ hot của ngôi sao nổi tiếng. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang