[Góc có thể bạn chưa biết] Scarlet Witch từng bị tẩy chay bởi chính các fan hâm mộ MCU

Để thành công được như ngày hôm nay, Elizabeth Olsen - mỹ nhân thủ vai Scarlet Witch đã phải đối mặt với khoảng thời gian đen tối nhất sự nghiệp khi bị chính các fan MCU quay lưng.

Nếu là một “fan cứng” của Vũ trụ điện ảnh Marvel, hẳn bạn sẽ biết rằng 2020 là năm để lại nhiều đau buồn cho MCU khi phải chứng kiến sự ra đi đột ngột của Chadwick Boseman, tài tử thủ vai Black Panther. 

>>> Xem thêm: Nhìn lại cận cảnh FULL HD không che bộ trang phục của Scarlet Witch trong Doctor Strange 2

scarlet witch

Giữa bầu không khí tang thương đó, mạng xã hội lẫn những đồng nghiệp Marvel thân thiết với cố diễn viên đã đồng loạt bày tỏ niềm thương tiếc. Duy chỉ có một người im hơi lặng tiếng trên mạng xã hội, và người đó không ai khác chính là Elizabeth Olsen – cô phù thủy Wanda Maximoff. 

Vốn nổi tiếng với tình bạn thân thiết với Chadwick Boseman khi nam diễn viên còn sống, việc không đăng tải hay chia sẻ bất kỳ điều gì về sự ra đi của người bạn thân đã khiến cho Elizabeth Olsen ngay tại thời điểm đó đã bị cộng đồng mạng ném đá dữ dội, không khí căng thẳng đến mức khiến nữ diễn viên phải khóa trang Instagram cá nhân của mình. 

scarlet witch

Sau này khi có dịp xuất hiện trong một bài phỏng vấn với truyền thông, ngôi sao Scarlet Witch chia sẻ khó khăn tại thời điểm đó, rằng cô cảm thấy không thoải mái khi bị ép trở thành con người không phải là mình khi sống trên mạng xã hội: “Tôi cảm thấy thật kì lạ khi cứ phải chú tâm tới mọi thứ trên đời. Chẳng lẽ trên đời này có chuyện gì xảy ra tôi cũng phải đăng nó lên mạng xã hội à?” - Nữ minh tinh buồn bã chia sẻ. 

>>> Xem thêm: Giải đáp 4 tình tiết quan trọng nhất Doctor Strange 2

Được biết, chính Elizabeth Olsen là một trong số rất ít những người biết được bệnh tình của tài tử Black Panther và cô cũng chính là người đã ở bên chăm sóc nam diễn viên trong những giờ phút cuối cùng. Sau này khi mọi chuyện được ngã ngũ, cô mới không bị tẩy chay và quay lưng như trước đó.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang