[Góc có thể bạn chưa biết] Scarlett Johansson suýt thì để vụt mất vai Black Widow vào tay mỹ nhân này...

Thực ra ban đầu vai diễn Goá phụ đen của nhà Marvel không phải được giao cho Scarlett Johansson...

Tính đến thời điểm hiện tại, Scarlett Johansson đã thể hiện vai diễn nàng "goá phụ đen" Black Widow/Natasha Romanoff quyến rũ của Vũ trụ điện ảnh Marvel một cách vô cùng xuất sắc và tròn trịa. Vai diễn hoàn hảo đến mức mà đến nay, nhiều người không biết rằng thực chất ban đầu vai diễn này không phải được giao cho cô nàng mà là một người khác. 

>>> Xem thêm: Những Avengers suýt bị Marvel Studios cho "bay màu" là ai?

black widow,

Nhiều nguồn tin hé lộ, ban đầu Paramount Pictures (hãng phát hành Iron Man 2) đã muốn giao vai này cho một mỹ nhân khác. Người đó không ai khác chính là nữ diễn viên đình đám Emily Blunt, ngôi sao đình đám của loạt phim Devil Wears Prada, Mary Poppins hay A Quiet Place... 

Được biết, mỹ nhân này cũng là lựa chọn đầu tiên và duy nhất của e-kip mà không cần phải thông qua vòng tuyển chọn. Thế nhưng khi đó, Emily Blunt đã không thể nhận lời mời hợp tác vì vướng bận hợp đồng với 20th Century Fox. Trước đó cũng chính hãng phim này đã không cho phép nữ diễn viên được sánh vai cùng tài tử Robert Downy Jr. trong dự án Iron Man 2. 

black widow,

>>> Xem thêm: Bảng xếp hạng độ giàu có của dàn sao Thor: Nam chính Chris Hemsworth vẫn xếp sau những cái tên này...

Không chỉ được "chọn mặt gửi vàng" cho vai diễn Black Widow, Emily Blunt còn từng được Marvel cân nhắc cho vai diễn đại uý Peggy Carter - người tình của Captain America. Thế nhưng về sau cô cũng từ chối cơ hội này, một lần nữa lỡ hẹn với Marvel.

 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang