Những Avengers suýt bị Marvel Studios cho "bay màu" là ai?

Suýt thì những siêu anh hùng này đã bị Marvel xóa bỏ.

Trong thời gian mới thành lập và phát triển, Marvel Studios từng có dự định "gạch tên" một số nhân vật Avengers đời đầu. Thế nhưng may mắn thay, quyết định này của Chủ tịch Marvel Studios - Kelvin Feige đã bị bác bỏ.

first marvel avengers

Trong chia sẻ mất nhất trên podcast Happy Sad Confused, các đạo diễn làm phim của Marvel là Russo là Anthony và Joe Russo đã tiết lộ rằng Kelvin Feige từng thuyết phục họ loại bỏ tất cả Avengers đời đầu: 

“Kevin thực sự thuyết phục chúng tôi loại bỏ tất cả Avengers đời đầu khỏi bộ phim. Chúng tôi nghĩ quyết định này quá tàn nhẫn và khán giả sẽ không thể đón nhận nó. Thay vào đó, để một hoặc 2 nhân vật để chết trong bộ phim có thể mang lại cho khán giả những giây phút xúc động”, Đạo diễn Joe Russo kể lại.

>>> Xem thêm: Ngôi sao chính tiết lộ về tương lai của Shang-chi trong phase 5 và 6 trong Vũ trụ điện ảnh Marvel

first marvel avengers

Có thể thấy, nếu quyết định đó được chấp nhận thì không chỉ riêng Iron Man hay Black Widow hy sinh trong Avengers: Endgame như chúng ta đã thấy, mà các gương mặt gạo cội còn lại như cả Captain America (Chris Evan), Hawkeye (Jeremy Renner), Thor (Chris Hemsworth) hay anh chàng Hulk (Mark Ruffalo) có thể cũng sẽ phải đối mặt với bi kịch. 

Được biết khi nghe tin Iron Man bị chết trong Avengers: Endgame, không chỉ riêng khán giả bị sốc mà trước đó, quyết định ấy cũng vấp phải nhiều phản đối từ các nhà làm phim. Chính vị đạo diễn Iron Man và Iron Man 2 là Jon Favreau cũng đã liên lạc với Anthony và Joe và thuyết phục hai người không "giết chết" Iron Man.


 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang