Conan: Nàng dâu Halloween trở thành anime ăn khách nhất mọi thời đại

Vừa mới đây, phần movie mới nhất của tựa anime Thám tử lừng danh Conan vừa xô đổ các kỷ lục để trở thành bộ anime chuyển thể ăn khách nhất mọi thời đại.

Lại thêm một tin vui dành cho các fan hâm mộ của Thám tử lừng danh Conan, mới đây,  phần movie mới nhất của bộ truyện này mang tên Detective Conan: The Bride of Halloween (tựa Việt: Nàng dâu Halloween) vừa xô đổ các kỷ lục để trở thành bộ anime chuyển thể ăn khách nhất mọi thời đại. 

>>> Xem thêm: Review Thám tử lừng danh Conan: Nàng dâu Halloween: Movie HAY NHẤT của Conan!

conan movie 25 cô dâu halloween

Theo số liệu thống kê, tính đến hết ngày 02.08 vừa qua, Detective Conan: The Bride of Halloween đã đạt được doanh thu gần 50 tỷ VNĐ tại Việt Nam. Mức doanh thu khổng lồ đã giúp bộ phim về anh chàng thám tử nhí xô đổ các kỷ lục trước đó để trở thành bộ phim anime có doanh thu cao nhất mọi thời đại. 

Cũng với thành tích này, bộ phim đã lọt vào top 15 phim hoạt hình có doanh thu cao nhất từ trước đến nay.

conan movie 25 cô dâu halloween

>>> Xem thêm: Giãi mã nhóm F5: Tình bạn đẹp lấy đi nhiều nước mắt trong Detective Conan Movie 25 (Phần 1)

Tại quê nhà, phần movie thứ 25 của Conan cũng thu về 9.2 tỷ yên và trở thành phần phim có doanh thu đứng thứ 2 từ trước đến nay của loạt phim Conan. Bộ phim hoạt hình ăn khách cũng đang là phim điện ảnh có doanh thu cao thứ 2 trong năm 2022 tại xứ sở hoa anh đào, vượt qua những bom tấn Hollywood lớn trước đó như Spider-Man: No Way Home và Doctor Strange in the Multiverse of Madness.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang