Ngôi sao chính tiết lộ về tương lai của Shang-chi trong phase 5 và 6 trong Vũ trụ điện ảnh Marvel

Mới đây, tài tử Simu Liu đã có những tiết lộ bất ngờ về tương lai của Shang-chi trong phase 5 và 6 của Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Bắt đầu vào năm 2023, Vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ chính thức bước sang giai đoạn mới. Do đó, một trong số những chủ đề mà người hâm mộ quan tâm nhất lúc này có lẽ là vai trò của các nhân vật cũ trong tương lai mới. Và nhân vật Shang-Chi của Simu Liu cũng không phải là ngoại lệ. 

>>> Xem thêm: Marvel Studios hé lộ về 9 dự án phim khác đã được lên kế hoạch nhưng chưa ấn định ngày ra mắt

shang chi

Đáp lại kỳ vọng của các fan hâm mộ, tài tử người Trung đã bất ngờ có những hé lộ đầu tiên về tương lai của siêu anh hùng mà mình thủ vai trong MCU sắp tới, nhất là trong bối cảnh một số nhân vật mới như She-hulk, Fantastic Four đều bị hoài nghi về vai trò của mình. 

Cụ thể mới đây, Simu Liu đã khéo léo tiết lộ về màn tái xuất của Shang-chi khi trả lời một tweet trên trang Twitter cá nhân: “Tôi không muốn nói điều gì quá sớm đâu, tuy nhiên thì theo tôi thấy thì Shang-chi vẫn sẽ xuất hiện trong phase 5 và phase 6 nhé. Tôi có xem bản giới thiệu các phase mới trên Twitter, phải nói thật là sắp tới tôi sẽ cực kỳ bận rộn đây, không chỉ một mà vài năm ấy chứ.”

shang-chi

Những tiết lộ từ nam diễn viên kết hợp với một số thông tin bên lề trước đó, hoàn toàn có thể khẳng định vai trò của siêu anh hùng gốc Á trong Multiverse Saga vẫn khá quan trọng. Bên cạnh đó, một số suy đoán cho thấy nhiều khả năng nhân vật này sẽ góp mặt vào các dự án khác trong phase 5, phase 6 và trở thành một thành viên mới của nhóm New Avengers. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang