[Góc bạn thân nhà người ta] "Iron Man" Robert Downey Jr. chơi lớn tặng xe sang cho "Captain America" Chris Evans

"Bạn thân nhà người ta" trong truyền thuyết là đây chứ đâu.

Mới đây, câu chuyện hậu trường phía sau Avengers: Endgame được tiết lộ được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội vì độ chịu chơi của tài tử "Iron Man" Robert Downey Jr. 

>>> Xem thêm: Robert Downey Jr. chúc mừng Johnny Depp thắng kiện Amber Heard

robert Downey Jr. chris evans

Cụ thể trong buổi phỏng vấn gần đây với trang Men's Journal, "Captain America" Chris Evans bất ngờ tiết lộ rằng chính người bạn thân Robert Downey Jr. đã dành tặng cho anh món quà vô giá là một chiếc xe hơi sau khi Avengers: End Game đóng máy. Trước đó, diễn viên Người Sắt còn tinh tế hỏi bạn diễn rằng anh thích chiếc xe nào nhất khi cả hai di chuyển trên đường.

robert Downey Jr. chris evans

Sau khi nhận được quà, "Đội trưởng Mỹ "sau đó đã mang chiếc xe về giữ tại nhà mình ở Massachusetts thay vì đem tới Los Angeles vì không muốn gây sự chú ý với cánh báo giới.

>>> Xem thêm: Robert Downey Jr. tìm cách giúp Johnny Depp "vực dậy" tại Hollywood sau vụ kiện với vợ cũ

Điều đáng nói là chiếc ô tô mà tài tử Người Sắt tặng cho bạn thân lại vô cùng quý hiếm và đắt tiền. Đó là chiếc xe hiệu Camaro RS của Mỹ (được sản xuất từ năm 1967). Nam diễn viên sau đó còn đầu tư mang chiếc xe đi phục chế và "độ" lại sao cho trông hợp với phong cách người lính của nhân vật mà Chris Evans thủ vai.

robert Downey Jr. chris evans

robert Downey Jr. chris evans

Cận cảnh chiếc Camaro RS 1967 phiên bản đặc biệt dành riêng cho Captain America

Được biết sau khi được tân trang lại, chiếc xe sở hữu màu xanh lá (màu sắc gắn liền với trang phục người lính) cùng với một chiếc vô lăng được sơn hình tấm khiên đặc trưng của Captain America.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang