Nhân vật "số nhọ" nhất DC: Batgirl chính thức bị Warner Bros. khai tử

Dù đã được quay xong, phần phim về Batgirl vẫn bị Warner Bros. hủy phát hành. 

Còn gì "nhọ" hơn cô nàng Batgirl của nhà DC khi phần phim solo đầu tiên chưa được công chiếu thì phải nhận tin hủy phát hành!

batgirl

Mới đây vào ngày 02.08, Warner Bros. đã khiến truyền thông Hollywood một phen xôn xao khi công bố hủy phát hành bộ phim Batgirl dù theo lịch trình dự kiến, chỉ còn một thời gian ngắn nữa là bộ phim đã có thể lên sóng. Được biết, hiện dự án đã hoàn tất khâu ghi hình, hậu kỳ từ vài tháng trước và đang trong quá trình chiếu thử nghiệm.

>>> Xem thêm: Nhan sắc bóng hồng sẽ vào vai nàng Batgirl nóng bỏng của Vũ trụ DC

Vậy điều gì đã khiến cho hãng phim đột ngột thay đổi quyết định như vậy?

batgirl

Theo tiết lộ từ tờVariety, trong khi hãng phim tập trung vào việc xây dựng dịch vụ phát trực tuyến trên HBO Max và các nền tảng trực tuyến và tại các rạp chiếu của Kilar đối với dự án Batgirl. Tuy nhiên, Zaslav đã đi ngược lại với chiến lược này khi quyết định phát hành Batgirl tại rạp trước khi đưa chúng lên HBO Max.

Chính cú "quay xe" đó đã đã dẫn đến kết cục tồi tệ của Batgirl bởi quy mô của bộ phim dường như không đủ lớn để được chiếu rạp, song cũng không đủ nhỏ để phải phát sóng trực tuyến. Vì thế, việc hủy phát hành để tiết kiệm chi phí, giảm thuế cho dự án này chính là giải pháp tối ưu ở thời điểm hiện tại dành cho hãng phim. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang