Guardians of the Galaxy: Holiday Special sẽ là một lời chào tạm biệt Giai đoạn 4 của MCU

Ra mắt sau Black Panther: Wakanda Forever và trước Ant-Man and the Wasp: Quantumania, Guardians of the Galaxy: Holiday Special đã được James Gunn xác định vị trí của nó trong Vũ trụ điện ảnh Marvel

Sau khi hoàn thành dự án The Suicide Squad cho DC và một seri spin-off trên HBO Max về nhân vật Peacemaker, James Gunn sẽ trở lại Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) với Guardians of the Galaxy Vol. 3, phần phim cuối cùng của nhóm Vệ binh Dải ngân hà mà người hâm mộ đã biết đến và yêu mến kể từ lần đầu xuất hiện trên màn ảnh vào năm 2014.

Bên cạnh đó, Gunn cũng đã hoàn tất tập phim đặc biệt của thương hiệu này, dành riêng cho kênh truyền hình Disney+ vào tháng 12 tới. Dự án sẽ chứng kiến sự trở lại của các thành viên chính trong đội, bao gồm Star-Lord, Gamora, Drax, Groot, Rocket, Nebula và Mantis.

Guardians of the Galaxy: Holiday Special sẽ là một lời chào tạm biệt Giai đoạn 4 của MCU

Với việc chưa có bất kì chi tiết cốt truyện nào về tập phim đặc biệt này được tiết lộ, cộng đồng hâm mộ mới đây đã đặt câu hỏi cho James Gunn, để nhận về một vài thông tin liên quan đến vị trí của Guardians of the Galaxy: Holiday Special trong MCU. Cụ thể, sau khi Black Panther: Wakanda Forever được xác định là bộ phim điện ảnh cuối cùng trong Giai đoạn 4 của MCU, còn She-Hulk là phim truyền hình cuối cùng, Holiday Special sẽ phải nằm giữa Giai đoạn 4 và Giai đoạn 5, được mở đầu với Ant-Man and the Wasp: Quantumania.

Guardians of the Galaxy: Holiday Special sẽ là một lời chào tạm biệt Giai đoạn 4 của MCU 2

Điều này khiến cho một người hâm mộ phải đặt câu hỏi với James Gunn về việc tập phim Holiday Special này thuộc Giai đoạn nào, và vị đạo diễn cho biết đó sẽ là một lời chào tạm biệt gửi đến Giai đoạn 4 của MCU. Điều này có thể làm tăng thêm trọng lượng cho tập phim đặc biệt đối với người hâm mộ, đồng thời đảm bảo tập phim sẽ bao gồm một vài sự phát triển cốt truyện nhất định. Mặc dù lời khẳng định này cũng tạo ra một vài câu hỏi về ý nghĩa thật sự của tập phim, nhưng ít nhất giờ đây chúng ta đã có ý tưởng rõ ràng hơn về thời điểm kết thúc chính xác của Giai đoạn 4 trong MCU.

Guardians of the Galaxy: Holiday Special sẽ là một lời chào tạm biệt Giai đoạn 4 của MCU 3

Guardians of the Galaxy: Holiday Special dự kiến lên sóng Disney+ vào tháng 12 năm nay.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang