Giãi mã nhóm F5: Tình bạn đẹp lấy đi nhiều nước mắt trong Detective Conan Movie 25 (Phần 1)

Sau khi Conan: Nàng dâu Halloween được công chiếu cũng là lúc nhóm F5 trong truyện tranh nhận được nhiều sự chú ý của đại đa số khán giả.

Có thể nói bên cạnh nội dung cuốn hút, hấp dẫn, tình bạn đẹp của nhóm F5 trường cảnh sát cũng là thứ lấy đi nhiều nước mắt của khán giả khi xem Conan: Nàng dâu Halloween. Vậy nhóm F5 bao gồm những thành viên nào và họ là những ai? Hãy cùng LAG.VN tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Review Thám tử lừng danh Conan: Nàng dâu Halloween: Movie HAY NHẤT của Conan!

nhóm f5 conan, conan movie 25

Không như các nhân vật chính, nhóm F5 thường xuất hiện ở các phần ngoại truyện, chẳng hạn như Wild Police Story do chính tác giả Gosho Aoyama sáng tác. Đây là phần spin-off mới của Thám tử lừng danh Conan sau Zero's Tea Time (tựa Việt: Giờ trà của Zero) vừa ra mắt trên Netflix. Thông qua những phần ngoại truyện này mà độc giả có cơ hội tiếp cận gần hơn với quá trình rèn luyện để trở thành một thanh tra cảnh sát cừ khôi cũng như đời sống sau khi bỏ chiếc đồng phục làm việc của các nhân vật. 

nhóm f5 conan, conan movie 25

Trong ngoại truyện, nhóm F5 là là cụm từ chỉ một hội học viên gồm 5 anh chàng học viên vừa đẹp trai vừa tài giỏi tại Học viện Cảnh sát Thủ đô (cơ sở chính thức để đào tạo thành viên của Sở Cảnh sát Thủ đô Tokyo). Họ là:

  • Jinpei Matsuda
  • Rei Furuya
  • Kenji Hagiwara
  • Date Wataru
  • Hiromitsu Morofushi

>>> Xem thêm: Tiết lộ nội dung của 2 đoạn after-credit của Conan: Nàng dâu Halloween

nhóm f5 conan, conan movie 25

Dù chơi rất thân với nhau nhưng mỗi người đều có những tính cách riêng biệt, độc lập. Nếu như Hiromitsu và Hagiwara là người ôn hòa, ít nóng nảy thì Matsuda và Rei lại sở hữu tính cách nóng nảy, bộc trực, không ai nhường ai. Trong khi đó, người còn lại, Date chính là thành viên được ví như sợi dây kết nối giữa hai cặp bạn thân ấy. Cả 5 người cũng đã từng xuất hiện riêng lẻ vài lần trong mạch truyện chính của Thám Tử Lừng Danh Conan và đều đóng vai trò quan trọng trong cuộc chiến với tổ chức áo đen. 

 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 2)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang