Vì sao Ryan Gosling từ bỏ hình tượng "cool ngầu" để hóa thân thành chàng búp bê Ken trong Barbie?

Không phải tự nhiên mà Ryan Gosling chấp nhận từ bỏ hình tượng cool ngầu của mình để vào vai anh chàng búp bê Ken với bộ đồ hường phấn sến rện trong Barbie.

Đến nay, nhiều người vẫn bày tỏ thắc mắc rằng điều gì khiến Ryan Gosling quyết định chấp nhận từ bỏ hình tượng cool ngầu của mình để vào vai anh chàng búp bê Ken với bộ đồ hường phấn sến rện trong Barbie? Thực ra tất cả đều có lý do đằng sau đó. Hãy cùng LAG.VN tìm hiểu lý do đằng sau nhé!

Ryan Gosling ken

Ngay sau khi những shoot ảnh hé lộ tạo hình đầu tiên của búp bê Ken và Barbie được tung ra, nhiều người không khỏi lắc đầu ngao ngán trước tạo hình nhân vật của tài tử Ryan Gosling. Nhiều người vẫn luôn thắc mắc rằng vì sao anh chàng có thể mạo hiểm chấp nhận rũ bỏ hình tượng menly đang được xây dựng của mình để khoác lên mình những bộ cánh búp bê có phần màu mè, diêm dúa. 

Ryan Gosling ken

>>> Xem thêm: Nhan sắc nàng "Búp bê Barbie" Margot Robbie phiên bản đời thực đốn tim triệu người

Thực chất, được biết sau khi nhận được lời mời đóng phim Barbie, Ryan vẫn chưa quyết định rằng có nhận bộ phim này hay không. Thế nhưng sau khi đọc xong kịch bản, nam diễn viên ra vườn gặp ngay một con búp bê Ken đang nằm úp mặt, kế bên là một quả chanh bị dập nát.

Ryan Gosling ken

Thế là anh chàng bèn chụp ảnh lại, gửi cho đạo diễn Greta và gật đầu đồng ý không suy nghĩ nhiều: “Tôi phải đóng vai Ken. Tôi nghĩ mình có thể kể được câu chuyện của anh chàng này!”.

Phải chăng anh chàng đã tiếp nhận tín hiệu từ vũ trụ gửi đến mình?

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang