[HOT] Ben Affleck sẽ trở lại làm Batman trong Aquaman 2?

Phải chăng Ben Affleck sẽ trở lại với vai diễn Batman từng gắn liền với tên tuổi của mình trong Aquaman and The Lost Kingdom?

Mới đây, tài tử Aquaman Jason Momoa đã khiến dân tình một phen xôn xao khi đăng tải loạt ảnh chụp chung cùng với Ben Affleck cùng dòng chia sẻ úp mở về sự trở lại của Ben Affleck trong vai diễn Batman từng gắn liền với tên tuổi của mình. 

Theo đó vừa qua, Jason Momoa đã đăng tải hai bức ảnh selfie cùng Ben Affleck trên trang Instagram cá nhân và đính kèm dòng caption gây tò mò: 

aquaman 2 ben affleck

aquaman 2 ben affleck

"Bruce và Arthur. Yêu bạn và nhớ bạn nhiều. Đây là hình ảnh trong chuyến tham quan trường quay Warner Bros cùng với Ben vừa qua. Tất cả những điều tuyệt vời sẽ sớm được bật mí trong AQUAMAN 2". 

>>> Xem thêm: Tài tử Aquaman Jason Momoa bất ngờ bị tai nạn giao thông

Ngay lập tức, hình ảnh gây bão mạng xã hội. Nhiều người đặt ra nghi vấn liệu đây có phải là hình ảnh nhá hàng về việc Ben Affleck sẽ trở lại làm Batman trong phần phim thứ 2 của Aquaman. 

aquaman 2 ben affleck

Aquaman and the Lost Kingdom có sự tham gia của Jason Momoa trong vai Aquaman, cùng với Amber Heard, Willem Dafoe, Patrick Wilson, Dolph Lundgren, Yahya Abdul-Mateen II, Temuera Morrison và Nicole Kidman. Trong khi đó, đạo diễn James Wan sẽ là người cầm trịch bộ phim dựa trên kịch bản của David Leslie Johnson-McGoldrick và Jason Momoa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang