Phim về minh tinh huyền thoại Marilyn Monroe tung trailer đầu tiên

Mới đây, Netflix đã chính thức phát hành đoạn trailer đầu tiên về Blonde - tựa phim tái hiện cuộc đời nhiều bi kịch của nữ minh tinh huyền thoại Marilyn Monroe.

Mới đây vào ngày 28.07, Netflix đã công bố đoạn trailer đầu tiên về Blonde - tựa phim tái hiện cuộc đời nhiều bi kịch của nữ minh tinh huyền thoại Marilyn Monroe. 

blonde, blonde netflix

Bộ phim được đạo diễn Andrew Dominik cầm trịch chỉ đạo sản xuất với sự tham gia đóng chính của "mỹ nhân gợi cảm Cuba" Ana de Armas trong vai biểu tượng Hollywood Marilyn Monroe quá cố. 

blonde, blonde netflix

>>> Xem thêm: Mỹ nhân Cuba hóa "biểu tượng gợi cảm" Marilyn Monroe trong tựa phim 17+ mới

Được biết, bộ phim được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết bán chạy nhất của nhà văn người Mỹ Joyce Carol Oates và được xem như thước phim tái hiện lại cuộc đời của Marilyn Monroe, từ thời thơ ấu đầy biến động cho đến khi vươn tới đỉnh cao danh vọng và những cuộc tình ái lãng mạn. 

blonde, blonde netflix

Blonde sẽ chính thức lên sóng Netflix vào ngày 28.09.2022.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Anime "Sousou no Frieren" Gây Ấn Tượng Mạnh Với Chất Lượng Hoạt Họa Xuất Sắc Trong Tập Mới

Anime "Sousou no Frieren" Gây Ấn Tượng Mạnh Với Chất Lượng Hoạt Họa Xuất Sắc Trong Tập Mới

hoanlagvnDũng Nhỏ

Anime "Sousou no Frieren" (Frieren: Beyond Journey's End) đang dần đi đến hồi kết với chỉ còn 4 tập phim nữa. Hãng phim MADHOUSE đang thể hiện phong độ xuất sắc, hứa hẹn mang đến một kết thúc ấn tượng cho một trong những anime nổi bật nhất giai đoạn cuối năm 2023 và đầu năm 2024.

Giải trí
Lên đầu trang