Tổng hợp những bộ phim kinh dị "không hay không tính tiền" (Phần 2)

Đây là những tựa phim kinh dị đáng xem nhất dành cho những tín đồ đam mê thể loại phim này có thể cày phim tại nhà trong những ngày buồn chán.

>>> Xem thêm: Tổng hợp những bộ phim kinh dị "không hay không tính tiền" (Phần 1)

6. EYES WITHOUT A FACE

Thể loại: Phim kinh dị Pháp

Thời lượng: 90 phút

Năm sản xuất: 2019

EYES WITHOUT A FACE

Câu chuyện trong Eyes Without A Face (tựa Việt: Đôi mắt vô diện) bắt đầu khi nữ chính Christiane Genessierm sau một tai nạn khủng khiếp phải tiến hành phẫu thuật. Sau ca mổ, cô bị buộc phải đeo chiếc mặt nạ đặc biệt để che dấu khuôn mặt đã bị biến dạng vì tai nạn của mình. Mọi chuyện không có gì đáng nói nếu chiếc mặt nạ này có liên quan nhiều đến tên sát nhân đêm Halloween Michael Myers. 

7. HELLBENDER

 

Thể loại: Phim kinh dị Mỹ

Thời lượng: 86 phút

Năm sản xuất: 2021

Hellbender

Hellbender là tựa phim kinh dị Mỹ ra mắt vào 2021 do John Adams, Zelda Adams và Toby Poser đạo diễn. Phim kể về chuyện một thiếu niên và mẹ của cô ấy sống đơn giản trong một ngôi nhà trong rừng, dành thời gian của họ để sáng tác nhạc metal. Tuy nhiên vào một ngày nọ, một cuộc gặp gỡ tình cờ với một thiếu niên đồng nghiệp khiến cô phát hiện ra mối liên hệ giữa gia đình mình và phép thuật của phù thủy. Bi kịch mới thực sự bắt đầu. 

8. HELLRAISER

 

Thể loại: Phim kinh dị Anh

Thời lượng: 93 phút

Năm sản xuất: 1987

Hellraiser, ma đinh

Hellraiser (tựa Việt: Ma đinh) là loạt phim kinh dị về kẻ sát nhân hàng loạt tên là Pinhead. Hắn ta vốn là một kẻ có tính cách khác thường, vô cùng ma quái và ghê rợn. Khi trở thành thủ lĩnh của những kẻ hành xác quái ác, hắn ta bắt đầu lôi kéo những ai nhẹ dạ cả tin xuống địa ngục.

9. THE HOST

 

Thể loại: Phim kinh dị Hàn

Thời lượng: 119 phút

Năm sản xuất: 2006

The Host, quái vật sông hàn

The Host (tựa Việt: Quái vật sông Hàn) kể về cuộc chiến đấu của gia đình nhaf Hee Bong cùng vài người hàng xóm với một con quái vật ở bờ sông Hàn khi nó đã bắt cóc cô cháu gái Hyun Seo. Hee Bong cùng gia đình làm sao để vừa chạy chốn cảnh sát vừa phải chiến đấu với con quái vật để cứu sống cô con gái thân yêu của mình. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang